เชื่อลูกชายคนเล็ก ฆ่าพ่อฝังดิน ชาวบ้านผวา ตำรวจยังหาตัวไม่เจอ

ข่าว

  เชื่อลูกชายคนเล็ก ฆ่าพ่อฝังดิน ชาวบ้านผวา ตำรวจยังหาตัวไม่เจอ

  ไทยรัฐออนไลน์

  28 มิ.ย. 2564 10:02 น.

  ชาวบ้านที่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ขอให้ตำรวจเร่งตามตัวชายวัย 41 ปี ผู้ต้องสงสัยฆ่าพ่อตัวเองวัย 72 ปี ฝังดิน เผยเป็นคนน่ากลัว วันดีคืนดีถือมีดเดินไปรอบหมู่บ้าน เชื่อแน่ว่าคือฆาตกร เคยทำร้ายพ่อถึงขั้นสาหัสเข้า รพ.มาแล้ว

  จากเหตุฆาตกรรม นายเป ชาลีผาม อายุ 72 ปี ชาวบ้านโศกนาก ต.แดงใหญ่ อ.บ้านใหม่ไชยพจน์ จ.บุรีรัมย์ ถูกคนร้ายฟันด้วยของมีคมจนเสียชีวิต แล้วนำร่างไปฝังดินเพื่ออำพราง โดยเชื่อว่าฆาตกรคือลูกชายคนเล็กของผู้ตาย วัย 41 ปี ที่หนีหายไปหลังเกิดเหตุเมื่อช่วงค่ำวันที่ 25 มิ.ย. ที่ผ่านมา แต่ยังไร้เบาะแส ขณะญาติและชาวบ้านต่างหวาดผวา เพราะเป็นบุคคลอันตราย บางครั้งคุมสติตัวเองไม่ได้เดินถือมีดไปรอบหมู่บ้าน

  ล่าสุด เข้าวันที่ 28 มิ.ย. พ.ต.อ.สุเอก ฉินธนทรัพย์ ผกก.สภ.บ้านใหม่ไชยพจน์ พร้อมเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ลงพื้นที่ยังบ้านกิดเหตุเพื่อหาหลักฐาน พร้อมทั้งสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากญาติและชาวบ้าน หาสาเหตุจูงใจในการก่อเหตุฆาตกรรมพ่อตัวเอง ขณะเดียวกันได้ให้ตำรวจชุดสืบสวนกระจายกำลังออกติดตามตัวนายวิเชียร ลูกชายคนเล็กที่ตกเป็นผู้ต้องสงสัยฆ่าพ่อ  เพราะจากข้อมูลหลักฐานหลายอย่าง ทำให้เชื่อได้ว่า นายวิเชียร เป็นคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุ เนื่องจากหายตัวไปจากบ้าน ขณะนี้ยังไม่ทราบเบาะแสชัดเจนว่าหลบหนีไปอยู่ที่ไหน มีเพียงชาวบ้านให้ข้อมูลว่าช่วงเช้ามืดวันที่ 26 มิ.ย. ก่อนพบศพผู้เป็นพ่อถูกฆ่าฝังดิน นายวิเชียร ได้ขอให้ชาวบ้านในหมู่บ้านไปส่งขึ้นรถโดยสาร แต่ไม่มีใครรู้ว่าเดินทางไปไหน ส่วนจะมีอาการป่วยทางจิตหรือไม่นั้น ยังไม่สามารถระบุได้ เพราะยังไม่เห็นเอกสารหลักฐานว่าเป็นผู้ป่วยจิตเวช

  ขณะที่ญาติและชาวบ้านต่างเชื่อว่า นายวิเชียร เป็นคนก่อเหตุฆ่าพ่อตัวเอง และต่างหวาดกลัว บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า นายวิเชียร เป็นบุคคลอันตราย เพราะบางครั้งเหมือนคนเสียสติ มีอาการคลุ้มคลั่ง ที่ผ่านมาเคยทำร้ายพ่อของตัวเองหลายครั้ง บางครั้งเจ็บหนักถึงขั้นต้องส่งเข้า รพ. และยังเคยถือมีดไปมารอบหมู่บ้าน จนคนในหมู่บ้านหวาดระแวง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวมาดำเนินคดี และไม่อยากให้ปล่อยออกมา เพราะกลัวจะมาทำร้าย

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฆ่าพ่อลูกฆ่าพ่อฆ่าฝังดินฆ่าพ่อฝังดินลูกฆ่าพ่อ บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 19:24 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์