ไลฟ์สไตล์
100 year

ลุงเมืองเลย ขับตามหลังสวิฟต์ก่อนถูกชน เผยมีคลิปกล้องหน้าวอนหาคนกู้ไฟล์

ไทยรัฐออนไลน์
16 มิ.ย. 2564 15:33 น.
SHARE

ลุงเมืองเลยที่ขับตามรถสวิฟต์ก่อนถูก BMW Z4 ชนตาย 3 ศพ เผยมีคลิปกล้องหน้ารถแต่อัดทับไปแล้ววอนหากู้ข้อมูล เพื่อนำไปใช้ค้นหาสาเหตุของอุบัติเหตุ เผยหากซูซูกิขับเร็วกว่านี้ตัวเองคงรับเคราะห์แทน

เมื่อวันที่ 16 มิ.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปบ้านเลขที่ 68/54 ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย จ.เลย พบนายศรีศักดิ์ หนุนวงษ์ อายุ 62 ปี เจ้าของบ้าน ที่ขับรถโตโยต้า รุ่นสปอร์ตไรเดอร์ ตามหลังรถซูซูกิ สวิฟต์ เป็นคันที่ 3 กล่าวว่า ตนเห็นรถซูซูกิ สวิฟต์ขับมาในช่องทางขวา ความเร็วประมาณ 80-90 กม. ไม่น่าเกิน 100 กม. เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เห็นรถ BMW พุ่งจากเลนตรงข้ามเข้ามาชนรถซูซูกิ สวิฟต์ จนเสียงดังสนั่น จากนั้นได้จอดรถลงไปช่วยเหลือคนขับและผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถบีเอ็มดับเบิลยู รุ่น Z4 คันที่เกิดเหตุ พบคนขับนั่งฟุบแน่นิ่ง ส่วนผู้โดยสารเป็นหญิงร้องขอความช่วยเหลือ

ข่าวแนะนำ

จังหวะนั้นมีพลเมืองดีเข้ามาช่วยผู้บาดเจ็บออกมาจากรถ แล้วพาไปนั่งที่เกาะกลางถนน ส่วนคนขับรถบีเอ็มดับเบิลยูทราบว่าก็ได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา จากนั้นได้เข้าไปช่วยเหลือรถซูซูกิ สวิฟต์ พยายามเปิดประตูฝั่งคนขับแต่เปิดไม่ได้ จนมีชาวบ้านมาเปิดประตูด้านซ้ายผู้โดยสาร จนมีกู้ภัยฯ มาช่วยงัดประตูคนขับ พบว่าทั้งคู่รัดเข็มขัดหน้าฟุบกับคอนโซลรถเสียชีวิตทั้งคู่แล้ว จึงช่วยกันนำร่างออกมา

ด้วยส่วนตัวแล้วคาดว่า รถ BMW Z4 น่าจะขับมาด้วยความเร็วเกิน 100 กม. ส่วนรถซูซูกิความเร็วอยู่ที่ 80-90 กม. ถ้ารถซูซูกิขับเร็วกว่านี้ คงไม่เสียชีวิตหรือบาดเจ็บ แต่รถที่ตามหลังคันที่ 2 และตนเองคันที่ 3 จะได้รับเคราะห์แทนและคาดว่าจะรุนแรงถึงขั้นเสียชีวิตและบาดเจ็บแน่นอน

ส่วนหน้ารถของตนมีกล้องหน้ารถหน่วยความจำจุได้ 16GB แต่ตอนเกิดเหตุไม่ได้เซฟเก็บไว้ ทำให้มีการบันทึกข้อมูลลบคลิปเก่าออกหมด ลูกชายพยายามกู้คืนมาแต่ไม่สามารถทำได้ ถ้ากู้คืนมาได้จะเป็นหลักฐานชัดเจน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนข่าวรถชนกันรถชนกันBMW Z4BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะพุ่งข้ามเกาะพุ่งข้ามเกาะกลางอุบัติเหตุอุบัติเหตุ เพชรบูรณ์บีเอ็มชนสวิฟท์ลุงเมืองเลยคลิปกล้องหน้ารถเลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 25 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:45 น.