ไลฟ์สไตล์
100 year

หนุ่มเทศบาลพิมายขับเก๋งหลับใน พุ่งลงคลองข้างทาง โชคดีตัวเองและลูกสาวรอด

ไทยรัฐออนไลน์
13 มิ.ย. 2564 11:36 น.
SHARE

เกิดอุบัติเหตุหนุ่มเทศบาลพิมายขับรถเก๋งกลับบ้านพร้อมลูกสาว บนถนนสายบ้านส่วย-รังกาใหญ่ เกิดหลับในทำให้เสียหลักพลิกคว่ำลงคลองข้างทาง โชคดีที่น้ำตื้นเลยหนีออกมาได้ปลอดภัยทั้งพ่อลูก เจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 02.30 น. วันที่ 13 มิ.ย.64 ร.ต.อ.สมัย เทียมพันธ์ รอง สวป.สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่ามีรถเก๋งตกถนนพลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 คน เหตุเกิดที่บริเวณถนนสายบ้านส่วย-รังกาใหญ่ กม.ที่ 1 บ้านส่วย ม.3 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม ตร.ชุด 191 และหน่วยกู้ภัยพันธ์ศรีนคร พบรถเก๋งยี่ห้อฮอนด้าซิตี้ สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ขค 8615 นครราชสีมา พลิกคว่ำหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในคลองข้างทาง พบคนขับกับลูกสาวกำลังช่วยเหลือตัวเองออกจากรถ ทราบชื่อ นายสุรศักดิ์ ปัตตะแวง อายุ 40 ปี ชาวบ้าน ม.3 บ้านส่วย ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ และ ด.ญ.ชาริศ ปัตตะแวง อายุ 10 ขวบ ลูกสาว ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย หน่วยกู้ภัยปฐมพยาบาลเบื้องต้น

ข่าวแนะนำ

จากการสอบถาม นายสุรศักดิ์ คนขับรถเก๋ง กล่าวว่า ตนทำงานเป็นพนักงานเก็บขยะของเทศบาลตำบลพิมาย ก่อนเกิดเหตุตนเข้าเวรกะดึก เพื่อนได้ให้ตนขับรถไปส่งที่บ้านตะปัน ต.รังกาใหญ่ อ.พิมาย ตนได้ชวนลูกสาวไปเป็นเพื่อน พอส่งเพื่อนจะกลับมาที่ทำงานนั่งมากับลูกสาว 2 คน ตนบอกว่าขับรถมาด้วยความเร็วพอมาถึงที่เกิดเหตุเกิดหลับในทำให้รถของตนเสียหลักตกลงไปในคลองข้างทางลึกกว่า 3 เมตรพลิกคว่ำหงายท้อง ตนจึงใช้เท้าถีบกระจกข้างคนขับจนแตกแล้วพยายามช่วยเหลือตัวเองและลูกสาวออกมาได้ โชคดีในคลองมีน้ำขังอยู่เล็กน้อยจึงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถเก๋งพลิกคว่ำเก๋งหลับในเก๋งพุ่งลงข้างทางเก๋งตกคลองหนุ่มเทศบาลเทศบาลตำบลพิมายนครราชสีมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:45 น.