ไลฟ์สไตล์
100 year

หมอปลาบุกกกกอก ปลอบขวัญแม่ชมพู่ บอกห่วงสัมภเวสีมารบกวน

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 21:51 น.
SHARE


หมอปลา บุกถึงกกกอก เยี่ยมแม่น้องชมพู่ และพ่อแบม พยานคนสำคัญ บอกไปช่วยคนที่ขอนแก่น อุดรฯ นึกเป็นห่วงเพราะต้องอยู่ท่ามกลางสัมภเวสีกลัวจะถูกรบกวน เลยแวะมาเยี่ยม 

เวลา 17.40 น. วันที่ 11 มิถุนายน นายจีรพันธ์ เพชรขาว หรือหมอปลา และน้ำฟ้า ภรรยา พร้อมทีมงานได้เดินทางมาถึงหน้าบ้านแม่น้องชมพู่ ที่หมู่บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร ระหว่างหมอปลาลงจากรถ หมอปลาได้พูดคุยหยอกล้อกับผู้สื่อข่าว จากนั้นหมอปลาได้เข้าไปในบ้านแม่น้องชมพู่ ซึ่งเมื่อเจอหน้ากัน ต่างมีสีหน้าที่ยิ้มแย้ม โดยหมอปลาได้ใช้เวลาพูดคุยกับพ่อแม่น้องชมพู่ประมาณ 30 นาที

ข่าวแนะนำ

หลังจากนั้น คณะของหมอปลาได้เดินทางไปที่บ้านพยานคนสำคัญ คือ นายนรินทร์ กงแก่นท้าว หรือพ่อแบม อายุ 48 ปี พยานที่เห็นลุงพลอยู่ในสวนยาง โดยหมอปลาได้ทักว่าผอมลงหรือเปล่า พร้อมกับเข้าไปกอด ก่อนจะถามเรื่องความเป็นอยู่ว่าอยู่กันกี่คนตอนนี้ มีใครมาก่อกวนหรือเปล่า และพูดให้กำลังใจพ่อแบม

นายจีรพันธ์ หรือหมอปลา กล่าวว่า พอดีมาช่วยคนที่ขอนแก่นกับที่อุดรฯ  นึกเป็นห่วงทางบ้านกกกอก วันนี้เลยแวะมาเยี่ยมให้กำลังใจแม่น้องชมพู่และครอบครัว พร้อมพยานต่างๆ ที่ให้เบาะแสไปสู่การจับกุม เพราะทุกคนถือว่ายังอยู่ในอันตราย ซึ่งก่อนหน้านี้พ่อแบม ก็เคยโทรไปว่าบอกมีพวกสัมภเวสีมาก่อกวนแต่ก็หายไปแล้ว

"ตอนนี้ครอบครัวของพ่อแบมอยู่ท่ามกลางสัมภเวสี จึงแวะมาเยี่ยม ส่วนของดีนั้นไม่มีอะไรจะให้ เพราะพ่อแบมมีอยู่แล้ว คือพูดดีทำดีมาตลอด พร้อมกับทำตัวเป็นกลางไม่เป็นเอฟซีใคร ไม่รวยจนเกินไป ส่วนประเด็นเรื่องของการล้างแค้นกันไปมาระหว่างคนกลุ่มหนึ่ง โดยเอาคดีน้องชมพู่มาเป็นเครื่องมือ คิดว่าหลายคนก็คิดเหมือนกัน แต่ขออย่าให้เป็นแบบนั้น ขอให้มาเพื่อช่วยคดีน้องจริงๆ"

ส่วนที่บ้านนายไชย์พล วิภา หรือลุงพล เวลา 17.00 น. วันที่ 11 มิถุนายน ลุงพลได้เดินทางกลับจากธุระที่กรุงเทพฯ มาถึงบ้านกกกอก โดยมีเหล่าเอฟชี พร้อมเหล่ายูทูบเบอร์รอต้อนรับอย่างอบอุ่น และเดินเข้าไปในบ้านอย่างรวดเร็ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จับลุงพลลุงพลไชย์พล วิภาคดีน้องชมพู่แม่น้องชมพู่หมอปลาบ้านกกกอกข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 09:42 น.