ไลฟ์สไตล์
100 year

หวิดดับ หนุ่มควบบีเอ็ม พุ่งตกบึงน้ำ อ้างหนี จยย.ไล่ทำร้าย-ถูกมีดฟันคอ

ไทยรัฐออนไลน์
6 มิ.ย. 2564 06:29 น.
SHARE

หนุ่มควบเก๋งหรู พุ่งตกบึงหนองโคตร ที่ขอนแก่น พลเมืองดีขับรถผ่านรุดช่วยทันก่อนจมน้ำ เจ้าตัวเผยถูกคนขี่ จยย.ทำร้าย-มีดไล่ฟัน พบที่คอมีรอยถูกของมีคมบาด 2 แผล

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 5 มิ.ย.64 ร.ต.อ.ชัยวานิช คำละมูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเป็ด รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งตกบึงหนองโคตร ถ.ศรีจันทร์ ต.บ้านเป็ด อ.เมือง จ.ขอนแก่น คนขับติดอยู่ภายในรถ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ชีพ กู้ภัย มูลนิธิสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ เดินทางไปให้การช่วยเหลือ พร้อมทีมปฏิบัติการทางน้ำ 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์ยี่ห้อ BMW X3 สีดำ หมายเลขทะเบียน 6 กช 3858 กรุงเทพมหานคร ตกลงไปภายในบึง ส่วนคนขับเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่ง รพ.ทันที ก่อนเจ้าหน้าที่จะนำรถยกมากู้รถเก๋งที่ตกลงไปในบึงขึ้นมา ได้โดยใช้เวลาประมาณ 30 นาที

จากการสอบถาม นายวิศวชิด กันหากูล เจ้าหน้าที่ VR กู้ภัยขอนแก่น เล่าว่า หลังรับแจ้งเหตุ ตนรีบเดินทางมาที่เกิดเหตุ พบพลเมืองดีช่วยคนขับออกมาจากรถแล้ว จากนั้นจึงทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น โดยคนขับรถยนต์คันดังกล่าวเป็นชาย อายุประมาณ 35 ปี ให้การวกไปวนมาว่า ถูกคนขับรถจักรยานยนต์ไล่ตามทำร้าย ก่อนจะใช้มีดฟันเข้าที่คอ จึงได้หักรถยนต์ลงไปในบึง จากนั้นพลดีที่ขับรถสวนทางมาได้ให้ความช่วยเหลือ ก่อนจะแจ้งหน่วยกู้ชีพนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยที่คอมีร่องรอยถูกของมีคมบาดไม่ลึกมาก จำนวน 2 แผล

ด้าน ร.ต.อ.ชัยวานิช คำละมูล รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านเป็ด เปิดเผยหลังลงพื้นที่ตรวจสอบว่า ภายหลังลงพื้นที่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการตรวจสอบหาพยานหลักฐาน และสอบปากคำคนขับรถยนต์เก๋งคันดังกล่าว เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตกน้ำรถพุ่งตกน้ำหนุ่มขับรถตกน้ำบีเอ็มตกน้ำอุบัติเหตุขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 04:25 น.