"แก่งเลิงจาน" ชาย-หญิงแห่มั่วสุมซดเหล้า-เบียร์ เมิน ก.ม.-ไม่กลัวโควิด

ข่าว

  "แก่งเลิงจาน" ชาย-หญิงแห่มั่วสุมซดเหล้า-เบียร์ เมิน ก.ม.-ไม่กลัวโควิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  30 พ.ค. 2564 02:40 น.

  "มหาสารคาม" พบชาย-หญิง นับ 10 กลุ่ม ไม่สนโควิดฯ-ก.ม.บ้านเมือง จับกลุ่มมั่วสุมตั้งวงดื่มแอลกอฮอล์-เปิดเพลง ริมอ่างเก็บน้ำ "แก่งเลิงจาน" ตำรวจเข้าตักเตือน-สั่งใส่แมสก์-แยกย้ายกลับบ้าน

  เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 29 พ.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองมหาสารคาม ออกตรวจสอบบริเวณถนนรอบอ่างแก่งเลิงจาน ต.แก่งเลิงจาน อ.เมือง จ.มหาสารคาม พบรถยนต์และรถจักรยานยนต์จอดเรียงรายริมถนนรอบอ่างแก่งเลิงจานจำนวนมาก ลักษณะจอดกันเป็นกลุ่มไม่ต่ำกว่า 10 กลุ่ม

  เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบ พบวัยรุ่นหนุ่มสาวหลายกลุ่ม บางกลุ่มมากันเป็นครอบครัว นั่งปูเสื่อตั้งวงกินอาหาร ดื่มแอลกอฮอล์เปิดเพลงฟัง เจ้าหน้าที่จึงเข้าตักเตือนว่าการดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในที่สาธารณะผิดกฎหมาย ตาม พ.ร.บ.เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ พ.ศ.2551 และสั่งให้ทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัย และเก็บข้าวของ รีบเดินทางกลับบ้าน 

  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจาน เป็นพื้นที่ของกรมชลประทาน มีเนื้อที่ประมาณ 4,964 ไร่ มีถนนรอบอ่าง ระยะทางยาวกว่า 10.5 กิโลเมตร ไว้สำหรับปั่นจักรยานและวิ่งออกกำลังกาย สำหรับอ่างแก่งเลิงจานเป็นอ่างเก็บน้ำขนาดกลาง อยู่คู่เมืองมหาสารคามมาอย่างยาวนาน ประชาชนได้อาศัยน้ำในอ่างแก่งเลิงจานเพื่อการอุปโภคบริโภค และทำประมงพื้นบ้าน นอกจากนี้ยังเป็นสถานที่พักผ่อนของคนในพื้นที่อีกด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  วัยรุ่นวัยรุ่นมั่วสุมวัยรุ่นมั่วสุมกินเหล้าอ่างเก็บน้ำแก่งเลิงจานโควิดมหาสารคามข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 07:10 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์