ไลฟ์สไตล์
100 year

ไฟไหม้หอพักควันโขมง ดับเพลิงแห่มาเต็ม นักผจญเพลิงเปิดห้องพบไฟไหม้กระทะ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
15 พ.ค. 2564 18:30 น.
SHARE

จนท.ดับเพลิงเทศบาลเมืองเลย กู้ภัยฯ ได้รับแจ้งไฟไหม้หอพักกลางเมืองเลย เตรียมรถน้ำ อุปกรณ์ครบแห่กันไปเพียบหวังช่วยคนติดค้าง เปิดห้องต้นเพลิงพบไฟไหม้กระทะ เจ้าของเอาน้ำดับทำไฟลุกควันเต็มห้อง

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 15 พ.ค.64 ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้หอพักมั่งมีศรีสุข ข้างโรงเรียนเมืองเลย ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย เมื่อรับแจ้งประสานไปยังเทศบาลเมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม กู้ภัยเทวา สมาคมร่วมใจกู้ภัยเมืองเลย พร้อมรถน้ำดับเพลิง 2 คัน เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบเป็นหอพักอาคารปูน 3 ชั้น ชั้นสองห้อง 204 พบกลุ่มควันออกมาจำนวนมาก คนที่พักอาศัยอยู่แตกตื่นหนีออกจากห้อง จนท.นำอุปกรณ์ดับเพลิงขึ้นไป

เมื่อเปิดประตูห้องเข้าไป พบนายสิทธิโชค ศรีหะสงศ์ อายุ 26 ปี เจ้าของห้องยืนตกใจอยู่ ไฟกำลังไหม้กระทะไฟฟ้า จนท.นำผ้าเปียกมาปิดคลุมกระทะเพื่อดับไฟจนสนิท สร้างความฮา เสียงหัวเราะ บอกว่า “ไฟไหม้กระทะอีกแล้ว”

นายสิทธิโชค ศรีหะวงศ์ เล่าว่า ในกระทะมีน้ำมันและเสียบปลั๊กไปอยู่ จึงได้เอาน้ำราดใส่กระทะจนไฟลุกไหม้ถึงเพดานห้องและกลุ่มควันจำนวนมาก ตกใจทำอะไรไม่ถูกพยายามดับไฟก็ไม่ได้ ควันออกจากห้อง คนที่พักอยู่ในอาคารเข้าใจว่าไฟไหม้ห้อง รีบแจ้งตำรวจ จนมีรถดับเพลิง กู้ภัยฯ มาเต็มไปหมด มาช่วยดับไฟที่กระทะจนดับสนิท และฝากขอโทษ จนท.ทุกท่านด้วย ที่ทำให้เดือดร้อนและเสียเวลา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ไฟไหม้หอพักไฟไหม้กระทะกระทะไฟฟ้าดับเพลิงเมืองเลยผ้าชุบน้ำคลุมกระทะสภ.เมืองเลยเลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 12 มิถุนายน 2564 เวลา 11:19 น.