ไลฟ์สไตล์
100 year

วัดบ้านไร่ อนุญาต Supreme ทำเสื้อหลวงพ่อคูณขายแล้ว แบ่งรายได้ทำบุญถวาย

ไทยรัฐออนไลน์
12 พ.ค. 2564 15:28 น.
SHARE

ไวยาวัจกรวัดบ้านไร่ เผย คณะกรรมการวัด ได้อนุญาตให้มีการใช้ภาพหลวงพ่อคูณ และยันต์ ติดลงบนเสื้อของ Supreme เพื่อทำขายได้แล้ว โดยทางแบรนด์เสื้อผ้าดัง จะนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคทำบุญถวายวัด

จากกรณีที่ Supreme แบรนด์ชื่อดัง ได้ออกไอเทมเด็ดเป็น เสื้อหลวงพ่อคูณ รับคอลเลกชั่น Spring/Summer 2021 และทางผู้ผลิตได้โปรโมตขายเสื้อ โดยที่ยังไม่ได้มีการขออนุญาตจากทางวัดบ้านไร่นั้น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2564 นายธวัชชัย แสนประสิทธิ์ ไวยาวัจกรวัดบ้านไร่ และเป็นกำนันตำบลกุดพิมาน อำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีดังกล่าวว่า กรณีแบรนด์เสื้อดังนำรูปภาพหลวงพ่อคูณไปทำเสื้อนั้น ขณะนี้ทางคณะกรรมการวัดบ้านไร่ได้อนุญาตให้มีการใช้ภาพหลวงพ่อคูณ และยันต์ ติดลงบนเสื้อของ Supreme ได้แล้ว หลังจากทางบริษัทได้ทำหนังสือขออนุญาตอย่างเป็นลายลักษณ์อักษรมา โดยได้ขออนุญาตจัดทำเสื้อจำนวนรวม 1,000 ตัว เพื่อจำหน่ายให้กับบุคคลทั่วไป ทั้งนี้บริษัทผู้จัดทำยังได้ตกลงจะมอบเงินรายได้จากการขายเสื้อส่วนหนึ่ง ร่วมบริจาคทำบุญให้กับทางวัดบ้านไร่ด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสื้อหลวงพ่อคูณSupremesupreme x หลวงพ่อคูณSupreme Spring Summer 2021วัดบ้านไร่อ.ด่านขุนทดนครราชสีมารูปหลวงพ่อคูณยันต์หลวงพ่อคูณข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 08:31 น.