ไลฟ์สไตล์
100 year

รปภ.ชูนิ้วกลางแทงวินจยย.ดับ บาดเจ็บอีก 1 สารภาพเมายาคว้ากรรไกรกะซวกอกคู่อริ

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
9 พ.ค. 2564 05:05 น.
SHARE

รปภ.ห้าวเป้งหาเรื่องวิน จยย.รับจ้าง ควบช็อปเปอร์ผ่านหน้าวินเบิ้ลเครื่องใส่พร้อมชูนิ้วกลางให้ ก่อนขี่รถกลับเข้าร้านก๋วยเตี๋ยวเมีย ฝ่ายวินตามมาถามกลับฉุนใส่ปรี่เข้าหาคว้ากรรไกรกะซวกตาย 1 เจ็บ 1 หลังก่อเหตุหนีเข้าไปหลบในร้าน ถูกตำรวจตามล็อกตัวได้ทันควัน สงสัยเมายาคึกคะนองหาเรื่องคนอื่นบานปลายกลายเป็นฆ่ากันตายทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน

รปภ.โหดคว้ากรรไกรแทงวิน จยย.รับจ้างตาย 1 เจ็บ 1 เปิดเผยเมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 8 พ.ค. ร.ต.อ.กิจจา คุ้มแก้ว รอง สว. (สอบสวน) สภ.โคกขาม อ.เมืองสมุทรสาคร รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกายมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ บริเวณหน้าร้านรับซ่อมปะยางรถยนต์ ริมถนนสายบ้านไร่พันท้ายนรสิงห์ หมู่ 5 ต.พันท้ายนรสิงห์ จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สมชาย ขอค้า ผกก. นำกำลังฝ่ายสืบสวน พร้อม แพทย์เวร รพ.สมุทรสาคร เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุมีชาวบ้านมุงดูจำนวนมาก พบศพนายปรีชา ธรรมทาทอง อายุ 44 ปี สวมเสื้อวิน จยย.รับจ้างหน้าหมู่บ้านกานดาริมคลอง ห่างจุดเกิดเหตุราว 200 เมตร นอนหงายจมกองเลือดอยู่ข้างรถกระบะที่จอดอยู่หน้าร้าน มีบาดแผลถูกกรรไกรแทงเข้าใต้ราวนมซ้าย 1 แผล นอกจากนี้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 คนถูกนำส่ง รพ.สมุทรสาคร ทราบชื่อนายไพบูลย์ เนื่องไชยศ อายุ 44 ปี คนขี่รถ จยย.รับจ้างวินเดียวกัน ถูกแทงเฉี่ยวแขนซ้าย 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายชนะชัย อนุราช อายุ 33 ปี อาชีพ รปภ.โรงงานแห่งหนึ่ง เข้าไปหลบซ่อนตัวในร้านขายก๋วยเตี๋ยวของภรรยาอยู่ห่างจากจุดที่พบศพประมาณ 50 เมตร ถูกตำรวจตามไปจับกุมตัวไว้ได้บริเวณหน้าร้านมีรถ จยย.ช็อปเปอร์สีดำของนายชนะชัยจอดอยู่ นอกจากนี้ยังพบท่อนไม้ 1 ท่อน และกรรไกรเปื้อนเลือดตกอยู่ ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน

สอบถามภรรยาของนายชนะชัยเป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวเผยว่า สามีกับฝ่ายผู้ตายและคนเจ็บไม่เคยรู้จักกัน ไม่รู้ว่ามีเรื่องทะเลาะวิวาทกันด้วยสาเหตุใด ก่อนเกิดเหตุผู้ตายและคนเจ็บมาถามหาคนขี่รถ จยย.ช็อปเปอร์ที่จอดอยู่หน้าร้านซึ่งก็คือสามีตน พอถามกลับไปว่ามีอะไรกัน ทั้งสองบอกว่าไม่มีอะไร แค่ตามมาถามว่ายกนิ้วกลางให้ทำไมตนไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้ไปเกิดอะไรขึ้นข้างนอกเพราะสามีเพิ่งขี่รถกลับมาจากไปหาพี่สาวแล้วไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง พอแฟนได้ยินคนมาถามหาก็เดินออกมาแล้วมีเรื่องวิวาทกันหน้าร้าน ไม่คาดคิดว่าจะรุนแรงจนถึงขั้นฆ่ากันตาย

พยานผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ผู้ตายและคนเจ็บมาถามหาคนขี่รถ จยย.ช็อปเปอร์ ที่หน้าร้านก๋วยเตี๋ยว พอผู้ก่อเหตุเดินออกมาบอกว่า “กูนี่แหละ ทำไม มีอะไร” คู่กรณีถามว่าทำไมต้องยกนิ้วกลางให้ จากนั้นทั้ง 2 ฝ่ายปรี่เข้าใส่กัน ผู้ก่อเหตุเข้าไปคว้ากรรไกรที่วางอยู่ในร้านออกมาแทงใส่คนเจ็บโดนเฉี่ยวแขนซ้าย ผู้ตายเห็นเพื่อนถูกแทงก็ไปคว้าท่อนไม้มาฟาดใส่ผู้ก่อเหตุ แต่อีกฝ่ายหลบทันพร้อมใช้กรรไกรจ้วงแทงสวนเข้าใต้ราวนมผู้ตายวิ่งหนีมาล้มลงเสียชีวิตอยู่หน้าร้านปะยาง คนเจ็บวิ่งหนีไปที่คิวรถ จยย. ส่วนผู้ก่อเหตุหลบเข้าไปในร้านก่อนถูกตำรวจตามมาจับกุม

ด้านเพื่อนร่วมวิน จยย.รับจ้างเผยว่า ก่อนเกิดเหตุนายชนะชัยขี่รถ จยย.ช็อปเปอร์ผ่านหน้าวิน เบิ้ลเครื่องเสียงดังสนั่นพร้อมชูนิ้วกลางให้ก่อนขี่รถไปจอดที่ร้านก๋วยเตี๋ยวของภรรยา ตอนนั้นมีคนขี่รถ จยย.รับจ้างอยู่ 4 คน ออกไปส่งลูกค้า 2 คนเหลือผู้ตายกับคนเจ็บอยู่ที่วิน ด้วยความสงสัยว่าผู้ก่อเหตุมีปัญหาอะไรเลยชวนกันไปที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเพื่อสอบถามว่าเบิ้ลรถและยกนิ้วกลางให้ทำไม ส่วนเพื่อนร่วมวินตั้งใจว่าหลังจากไปส่งลูกค้าแล้วจะตามมาสบทบ แต่เมื่อมาถึงปรากฏว่าเพื่อนถูกแทงเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บแล้ว ก่อนที่ตำรวจจะมาจับกุมตัวผู้ก่อเหตุไว้ได้ ตรวจสอบข้อมูลนายชนะชัย ผู้ต้องหาเคยมีประวัติเสพยาเสพติด อาจเมายาคึกคะนองหาเรื่องวิน จยย.รับจ้าง บานปลายกลายเป็นเหตุฆ่ากันตาย ควบคุมตัวส่งพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงวินแทงกันตายแทงคนตายทะเลาะวิวาทสมุทรสาครแทงอริข่าวหน้า1

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 16 มิถุนายน 2564 เวลา 15:39 น.