ครูสาวเครียด หนี้สินท่วมตัว เขียนจม.สั่งไม่ต้องจัดงานศพ ผูกคอคาบ้าน

ข่าว

  ครูสาวเครียด หนี้สินท่วมตัว เขียนจม.สั่งไม่ต้องจัดงานศพ ผูกคอคาบ้าน

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 พ.ค. 2564 12:23 น.

  ครูสาวสอนโรงเรียนเอกชนที่ชัยภูมิ เครียดจากปัญหาส่วนตัว รวมทั้งหนี้สินที่ต้องหาเงินมาจ่ายเจ้าหนี้รายวัน เขียนจดหมายแจกแจงอย่างละเอียดหลายหน้ากระดาษ สั่งพ่อแม่ไม่ต้องจัดงานศพ ก่อนผูกคอตายในบ้านตัวเอง  


  เวลา 07.00 น. วันที่ 3 พฤษภาคม พ.ต.ท.ธนะสิทธิ์ อุดมพรวรชัย สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจากทาง 191 ว่ามีเหตุบุคคลผูกคอเสียชีวิต ภายในบ้านพัก หมู่ 3 ตำบลนาฝาย อำเภอเมืองชัยภูมิ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ และหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิ

  ที่เกิดเหตุภายในตัวบ้านชั้น 2 พบผู้เสียชีวิตหญิง 1 ราย อย่ในสภาพนั่งแขวนคอกับหน้าต่างด้วยผ้าพันคอ สวมเสื้อสีเทา กางเกงขายาวสีดำ ทราบต่อมาชื่อ นางฐิติมา (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี อาชีพครูโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งใกล้กันพบสมุดและกระดาษเขียนไว้ระบุ บอกให้ตา(พ่อผู้ตาย) ไม่ให้ลูกสาวมาเห็นศพในสภาพดังกล่าว อีกทั้งยังพบขวดเหล้า โทรศัพท์มือถือ สมุด และเศษผ้าที่ใช้ผูกคอ

  ตรวจดูในสมุดที่เขียนจดหมายสั่งเสียไว้หลายหน้า ระบุถึงสาเหตุการเป็นหนี้ ทั้งสหกรณ์ ธนาคาร หนี้กู้ยืมรายวัน ยังสั่งให้พ่อและแม่ไม่ต้องจัดงานศพอีกด้วย

  สอบถามแม่ผู้ตาย อายุ 65 ปี เผยว่า ลูกสาวเครียด และมีปัญหาส่วนตัวมานานแล้ว ก่อนที่จะคิดสั้นผูกคอตาย

  ด้าน พ.ต.ท.ธนะสิทธิ์ อุดมพรวรชัย สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้เข้าตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ สอบถามญาติว่าติดใจการเสียชีวิตในครั้งนี้หรือไม่ ซึ่งญาติไม่ติดใจการเสียชีวิต เนื่องจากมีข้อความในสมุดเขียนระบุไว้หลายหน้า จึงมอบศพให้ญาติรับไปจัดพิธีบำเพ็ญกุศลต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ครูผูกคอตายผูกคอตายครูแขวนคอตายเครียดเป็นหนี้ผูกคอตาย ชัยภูมิข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08:48 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์