หนุ่มอุบลฯ-สาวมุกดาหาร เฮงเป๋าตุง รับทรัพย์รวมกัน 18 ล้านบาท

ข่าว

หนุ่มอุบลฯ-สาวมุกดาหาร เฮงเป๋าตุง รับทรัพย์รวมกัน 18 ล้านบาท

ไทยรัฐออนไลน์

3 พ.ค. 2564 02:21 น.

บันทึก

อุบลฯก็มี รางวัลที่ 1 รายแรกหนุ่มโสด หยิบมั่วเสี่ยงโชคบนแผง 2 ใบ เป็นเศรษฐีใหม่ รับทรัพย์ 12 ล้านบาท ส่วนอีกราย เป็นสาวมุกดาหาร เฮงเหมือนกัน มาทำงานที่เมืองดอกบัว ซื้อครั้งแรก ได้โชคใหญ่ 6 ล้านบาท 

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 2 พ.ค.64 พ.ต.ท.ขจรศักดิ์ ตระการไทย สว.สอบสวน สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี รับแจ้งจาก นายชานนท์ ฝอยทอง อายุ 46 ปี อยู่บ้านเลขที่ 111 หมู่ 14 บ้านป้อม ต.สร้างถ่อ อ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี ว่าเป็นผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 2 พ.ค.64 หมายเลข 501272 จำนวน 2 ฉบับ รับเงินรางวัล 12 ล้านบาท โดยมาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน เพื่อนำสลากไปขึ้นรางวัล 

โดย นายชานนท์ เล่าว่า ตนยังโสด เพิ่งกลับมาจากทำงานที่ไต้หวันได้ประมาณ 2 ปี ก็มารับจ้างเย็บผ้าที่บ้าน ปกติตนจะซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลเสี่ยงดวงงวดละ 1-2 ใบ โดยจะมีพ่อค้าสลากขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาขายให้ถึงบ้าน งวดนี้ก็เช่นกัน ตนไม่ได้มีเลขที่ชอบอะไรเลย เสี่ยงหยิบมาเฉยๆ ไม่นึกไม่ฝันจะถูกรางวัลใหญ่ ตอนนี้ยังตื่นเต้นไม่หายยังไม่ได้วางแผนจะนำเงินไปทำอะไร คงจะฝากธนาคารไว้ใช้จ่ายทั่วไปก่อน 

นอกจากนี้ ที่ จ.มุกดาหาร ยังมีผู้โชคดีอีก 1 ราย ถูกรางวัลที่ 1 งวดเดียวกัน จำนวน 1 ใบ รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ทราบชื่อคือ น.ส.สุนิสา ซาเสน อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 227 ม.1 ต.เหล่าหมี อ.ดอนตาล จ.มุกดาหาร เบื้องต้นทราบเพียงว่า น.ส.สุนิสา มาทำงานที่ จ.อุบลราชธานี แต่ไม่ได้รับการเปิดเผยว่า มาทำอะไรที่ไหน บอกเพียงแค่เพิ่งซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลใบนี้เพียงใบเดียว แล้วก็ถูกรางวัลเลย ถือว่าโชคดีที่สุด

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1
01:32

ชาวบ้านพบปลาช่อนเผือก ขอซื้อไปปล่อย หวังถูกรางวัลที่ 1

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 08:02 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์