ยายแทบช็อก เจอคนร้ายหลบหนีซ่อนใต้เตียง ก่อนตำรวจตามจับตัวได้

ข่าว

  ยายแทบช็อก เจอคนร้ายหลบหนีซ่อนใต้เตียง ก่อนตำรวจตามจับตัวได้

  ไทยรัฐออนไลน์

  22 เม.ย. 2564 04:03 น.

  ยายใน จ.เลย แทบช็อก เจอคนร้ายหลบหนีซ่อนอยู่ใต้เตียงในบ้าน ก่อนจะหนีไปซ่อนในห้องน้ำวัด สุดท้ายตำรวจตามจับกุมตัวได้สำเร็จ

  เมื่อช่วงเวลา 20.00 น. วันที่ 21 เม.ย. 2564 ตำรวจได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า พบผู้ต้องหาซึ่งหลบหนีไปจากรถกรงขังของตำรวจ หลบซ่อนตัวอยู่ภายในบ้านของยายบุญเลิศ เวียงดินดำอายุ 69 ปี เลขที่ 48 หมู่ 6 ต.เมือง จ.เลย ห่างจากป้อมตำรวจที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าตรวจค้นแต่ผู้ต้องหาหลบหนีไปก่อน

  ยายบุญเลิศเล่าให้ฟังว่า ตนเองกับสามีกำลังจะเข้านอนกลับเห็นคนร้ายนอนอยู่ใต้เตียงนอนก็ตกใจนึกว่าลูกชายมานอนอยู่ ก่อนจะจำได้ว่าเป็นคนร้ายตามในรูปที่ตามจับกันอยู่ จึงเรียกตามาดู ระหว่างที่ตาจะมาดูคนร้ายขอร้องอย่าไปแจ้งตำรวจ เห็นคนร้ายเอาเสื้อของตนเองเปลี่ยน แล้ววิ่งหลบหนีไปจากบ้าน ยอมรับว่าตอนที่เจอหน้าคนร้ายตกใจและกลัวมาก

  จากนั้น เจ้าหน้าที่ออกค้นหาบริเวณรอบบ้านยายบุญเลิศ แต่ไม่พบ ก่อนจะได้รับแจ้งว่าจากนางนภาพร ชัชวาล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 และเจ้าของร้านเหรียญทองเนื้อย่างเกาหลี ว่าคนร้ายแอบซ่อนตัวหลังห้องน้ำภายในร้าน จึงนำกำลังเข้าตรวจค้น พบผู้ต้องหาซ่อนตัวในสภาพที่อิดโรย เปลี่ยนเสื้อเป็นสีเหลืองที่ขโมยมาจากบ้านยายบุญเลิศ จึงรีบนำตัวมาสอบปากคำที่ห้องสืบสวน สภ.เมืองเลย โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนเข้าไป

  เจ้าหน้าที่ใช้เวลาในการติดตามจับกุมตัวชายคนนี้ร่วม 10 ชม. โดยจากการตรวจค้นตัวคนร้าย เจ้าหน้าที่พบตะกรุด 1 เส้น สีดำ และให้คนร้ายสาธิตการสะเดาะกุญแจพบว่าผู้ต้องหาใช้เวลาเพียงเสี้ยววินาทีสามารถสะเดาะกุญแจได้

  นางนภาพร ชัชวาล ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 เล่าว่า ตนเองเป็นเจ้าของร้านอาหาร ทราบว่าคนร้ายหนีมาซ่อนตัวภายในวัด จึงได้ประกาศให้ลูกบ้านทราบลักษณะคนร้ายใส่เสื้อสีเทา กางเกงยีนส์ รองเท้าผ้าใบ หัวล้าน ใครพบเห็นแจ้ง จนท.ตร. มีรางวัลให้ 10,000 บาท จากนั้นค้นในร้านแต่ไม่พบจึงไปดูหลังโกดังก็ไม่เจอ จน จนท.ไปเจอตัวซ่อนอยู่หลังห้องน้ำเก่า จึงเข้าจับกุมตัวได้ทันที

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  คนร้ายหลบหนีรถกรงขังเลยซ่อนใต้เตียงซ่อนในบ้านยายจับกุมคนร้ายผู้ต้องหาหลบหนีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 17:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์