ไลฟ์สไตล์
100 year

รถขนมปัง เปิดคลิปยัน เบรกแล้ว ไม่ได้ชนท้ายสิบล้อจนมีคนบาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 17:09 น.
SHARE

รถบรรทุกขนมปังโชว์ภาพกล้องวงจรปิด ยันไม่ได้เบรกกะทันหัน จากอุบัติเหตุรถสิบล้อชน 3 คันรวด ที่โคกกรวด โคราช ตามที่เป็นข่าว 

จากเหตุการณ์รถสิบล้อและรถพ่วงชนท้ายกัน 3 คัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนมิตรภาพขาเข้าตัวเมือง อ.โคกกรวด จ.นครราชสีมา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน เหตุเกิดเมื่อวันที่ 20 เมษายนนั้น

ข่าวแนะนำ

พบว่ามีการรายงานข่าวว่า คันแรกเป็นรถบรรทุกสิบล้อ บรรทุกบันไดเหล็กของบริษัทแห่งหนึ่ง ทะเบียนหมวดจังหวัดขอนแก่น มีร่องรอยถูกชนท้ายได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อ เป็นรถบรรทุกขนมปัง ถูกรถบรรทุกพ่วงสิบล้อคันสุดท้าย ทะเบียนหมวดจังหวัดมุกดาหารชนท้าย โดยคนขับรถบรรทุกสิบล้อคันสุดท้ายได้รับบาดเจ็บขาหัก มีแผลฉีกขาดหลายจุด คาดว่าบอบช้ำภายในอาการสาหัส ติดอยู่ในรถ นำส่งโรงพยาบาลเทพรัตน์

ในที่เกิดเหตุ จากการสอบถามคนขับรถคันหนึ่งระบุว่า รถบรรทุกคันแรกเบรก เนื่องจากรถด้านหน้าชะลอตัว รถคันที่สองซึ่งเป็นรถบรรทุกขนมปังจึงเบรกตาม แต่เบรกไม่ทันชนท้ายคันแรก ก่อนที่รถบรรทุกพ่วงคันสุดท้าย เบรกไม่ทันอีก ชนท้ายเข้าอย่างจัง แต่รถคันที่ 3 ชนแรงที่สุด เป็นเหตุให้คนขับได้รับบาดเจ็บติดอยู่ในรถ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะสืบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไปนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการตรวจสอบกล้องอย่างละเอียด โดยเป็นกล้องหน้ารถรถบรรทุกขนมปัง ซึ่งเป็นรถบรรทุกที่ขับตามมาเป็นคันที่ 2 พบว่า รถบรรทุกขนมปังได้ชะลอตัวมาระยะหนึ่งแล้ว ถือว่าขับช้ามาก ระหว่างนั้นถูกรถบรรทุกพ่วงคู่กรณีคันที่ 3 ทะเบียนหมวดจังหวัดมุกดาหาร ชนท้ายเข้าอย่างจัง แรงกระแทกทำให้รถบรรทุกขนมปังพุ่งไปชนรถบรรทุกสิบล้อคันที่ 1 ซึ่งรถบรรทุกขนมปัง ที่เป็นคันที่ 2 ไม่ได้เบรกกะทันหันตามที่เป็นข่าวแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ได้นำภาพจากกล้อง มายืนยันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและบริษัทประกันภัยแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชน3คันรถชน โคราชคลิปรถชนรถชน นครราชสีมาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 18 พฤษภาคม 2564 เวลา 01:41 น.