ไลฟ์สไตล์
100 year

คนส่งของชะตาขาด จอดรถบนเนินไหลทับร่างดับอนาถ

ไทยรัฐออนไลน์
21 เม.ย. 2564 03:59 น.
SHARE

คนส่งของวัย 59 ปี เคราะห์ร้าย จอดรถไว้บนเนินเปิดประตูหลังรถเพื่อหยิบสินค้า รถไหลลากเข้าชนกับเสารั้วไม้ทับร่างดับอนาถ

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2564 เวลา 21.20 น. ศูนย์วิทยุกู้ภัยสุรินทร์ ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่าเกิดเหตุรถยนต์ไหลทับคนเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 61 บ้านประทัดบุ ต.นาดี อ.เมือง จ.สุรินทร์ จึงได้ประสานไปยัง พ.ต.ท.ธนกร พวงจำปา ร้อยเวร สภ.เพี้ยราม และแพทย์เวร นพ.อภิคม ใจกล้า นิติเวช รพ.สุรินทร์ พร้อมกับรถกู้ภัย, อาสาสมัคร และจุดท่าสว่าง เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบ รถยนต์กระบะ โตโยต้ ไฮลักซ์ รีโว่ สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน บม 4555 สุรินทร์ ที่ท้ายรถยนต์กระบะพบร่างผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดโปโลหลายสี สวมกางเกงยีนส์สามส่วนสีน้ำเงิน สภาพศพคอหักกรามหักคางยุบ ทราบชื่อต่อมาชื่อนาย สมพงษ์ กุลอภิญญ์ อายุ 59 ปี บ้านเลขที่ 62/1 ม.3 ต.นาเริก อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เป็นพนักงานขับรถยนต์กระบะคันดังกล่าว

จากการสอบถาม น.ส.ยุพิน ทุรานรัมย์ อายุ 28 ปี เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้าออนไลน์ เล่าว่า ผู้ตายจะมาส่งของให้ตนเป็นประจำ ซึ่งวันนี้ผู้ตายได้มาส่งของให้ตนจำนวน 7 ห่อใหญ่ ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขับรถยนต์ขึ้นมาจอดบนเนินหน้าบ้านตามปกติ เครื่องยนต์ไม่ดับลงมาจากรถยนต์กระบะ ตนได้ถามไปว่าลุงทำไมวันนี่ขับรถคันนี้มา ผู้ตายตอบว่าคันที่เคยขับมาไม่ว่าง หลังจากนั้นตนจึงเดินไปเปิดไฟให้เพื่อที่จะให้ผู้ตายนำของลงจากรถยนต์กระบะ ตนได้ยินเสียงร้องเรียก ตนจึงเดินมาดูเห็นรถยนต์กระบะไหลถอยมา ขณะที่ผู้ตายอยู่ท้ายรถ พร้อมกับตนได้ยินเสียงกระแทกพื้นเสียงดังสนั่น รีบวิ่งออกมาดูเห็นรถยนต์ทับร่างผู้ตายอยู่ติดกับเสาไม้รั้วข้างทางแล้ว จึงได้รีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจและกู้ภัยสุรินทร์มาตรวจสอบดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ตำรวจและแพทย์เวรได้บันทึกภาพไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแจ้งญาติผู้เสียชีวิตนำร่างไปบำเพ็ญกุศลต่อไป ส่วนสาเหตุการเกิดเหตุอยู่ระหว่างเจ้าหน้าที่สอบสวน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไหลทับสุรินทร์พนักงานส่งของอุบัติเหตุรถกระบะไหลทับรถไหลทับเสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:16 น.