ไลฟ์สไตล์
100 year

โคราชระทึก ถนนมิตรภาพยุบเป็นหลุมใหญ่ ทำเกิดอุบัติเหตุมีผู้บาดเจ็บ

ไทยรัฐออนไลน์
20 เม.ย. 2564 11:25 น.
SHARE

ถนนมิตรภาพ ช่วงตัวเมืองโคราช สภาพยุบตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่กว้าง 5 เมตร ลึกกว่า 2 เมตร รถยนต์เสียหลักเกิดอุบัติเหตุ 2 คัน บาดเจ็บ 3 ราย เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงเร่งซ่อมแซมด่วน

 

ข่าวแนะนำ

วันที่ 20 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อกลางดึกเวลาประมาณ 02.00 น. ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีซึ่งเป็นชาวบ้านในตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ว่า มีถนนยุบตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ บนถนนมิตรภาพ เส้นทางคู่ขนาน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา ตำบลโคกกรวด อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

ที่เกิดเหตุเป็นถนนมิตรภาพ เส้นทางคู่ขนาน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองนครราชสีมา เลยทางแยกไปยังอำเภอขามทะเลสอ ก่อนถึงปั๊ม ปตท.โคกกรวด ถนนได้ยุบตัวเป็นหลุมขนาดใหญ่ เส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เมตร ความลึกประมาณ 2 เมตร ใต้พื้นถนนทรุดตัวเป็นโพรงและมีน้ำขัง โดยชาวบ้านในพื้นที่บอกว่า ถนนมิตรภาพบริเวณนี้เกิดทรุดตัวเมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. และขณะเกิดเหตุมีรถยนต์กระบะ 2 คันขับผ่านมา ทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างทาง และเกาะกลางถนน โชคดีที่รถไม่ได้พุ่งตกลงไปในหลุม โดยอุบัติเหตุครั้งนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย 3 ราย

ล่าสุด เจ้าหน้าที่แขวงทางหลวงนครราชสีมาที่ 2 ได้ดำเนินการปิดกั้นถนนไม่ให้รถสัญจรผ่านเส้นทางคู่ขนานทั้งหมด ให้รถวิ่งเพียงเส้นทางหลักเส้นทางเดียว เพราะเกรงจะเกิดอันตราย พร้อมกับเร่งดำเนินการซ่อมแซมถนนอย่างเร่งด่วน เบื้องต้นคาดว่าใต้พื้นถนนมีน้ำไหลซึมกัดเซาะดินจนเกิดโพรงทำให้ถนนยุบตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ถนนยุบถนนยุบ นครราชสีมาอุบัติเหตุ นครราชสีมาถนนมิตรภาพยุบข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 08:44 น.