ไลฟ์สไตล์
100 year

วุ่นอีก เมียเด็กเสิร์ฟที่ติดโควิดตาย ติดเชื้อแล้ว ต้องสั่งปิดหมู่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์
19 เม.ย. 2564 11:32 น.
SHARE

ผู้ว่าฯบุรีรัมย์ สั่งปิดหมู่บ้าน เด็กเสิร์ฟจากกรุงเทพฯติดโควิด-19 กลับบ้าน อ.ประโคนชัย แล้วมาเสียชีวิตที่ รพ.พร้อมเอกซเรย์พื้นที่โดยรอบ หลังพบเมียติดเชื้อแล้ว รอผลตรวจที่เหลืออีกกว่า 350 ราย พร้อมเร่งตามหาคนขับรถตู้มาส่ง

วันที่ 19 เม.ย.64 กรณี ชายวัย 56 ชาว ต.ปังกู อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ประกอบอาชีพเด็กเสิร์ฟ พนักงานเสิร์ฟร้านสแปงก์ สุขุมวิท ซอย 4 กรุงเทพฯ และเดินทางมาบ้านที่ อ.ประโคนชัย เมื่อวันที่ 7 เม.ย.ที่ผ่านมา แล้วมีอาการป่วยและเข้าทำการรักษาที่โรงพยาบาลประโคนชัย เมื่อกลางดึกวันที่ 17 เม.ย. ก่อนจะเสียชีวิตเมื่อเวลา 00.31 น.คืนเดียวกัน ต่อมาหมอตรวจพบเชื้อโควิด-19

ล่าสุด นายธัชกร หัตถาธยากูล ผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ ได้สั่งปิดหมู่บ้าน เอกซเรย์พื้นที่บริเวณโดยรอบของผู้ติดเชื้อทั้งหมู่บ้านอย่างเข้มข้น และเร่งติดตามหาคนขับรถตู้โดยสารไม่ประจำทาง ที่ถูกเหมาขับรถมาส่งผู้เสียชีวิตและคนในหมู่บ้านเดียวกันอีกหลายคน ซึ่งยังไม่สามารถติดต่อได้

สำหรับเคสนี้ มีผู้เสี่ยงสูง ญาติ และบุคลากรทางการแพทย์จำนวน 35 คน และผู้เสี่ยงต่ำซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านอีก 352 คน ซึ่งอยู่ระหว่างการรอผลการตรวจ คาดว่าจะรู้ผลภายในวันสองวันนี้ เบื้องต้นพบว่าภรรยาติดเชื้อแล้ว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดโควิดบุรีรัมย์เด็กเสิร์ฟติดโควิดรพ.ประโคนชัยบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:04 น.