ไลฟ์สไตล์
100 year

การ์ดตกอีกแล้ว มุกดาหาร ฉลองสงกรานต์ รถแห่ออนทัวร์ ไลฟ์สดสนุกสุดเหวี่ยง

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 21:18 น.
SHARE

เอาอีกแล้ว "สงกรานต์มุกดาหาร" ชาวบ้านจำนวนมากรวมตัวสาดน้ำ ดื่มเหล้าเบียร์ รถแห่ออนทัวร์ไลฟ์สดโชว์บรรยากาศเต้นกันสนุกสุดเหวี่ยง ไม่มีใครสวมหน้ากากอนามัย งานนี้ผกก.เก้าอี้ร้อน ส่งลูกน้องตรวจสอบวุ่น

เมื่อวันที่ 15 เมษายน 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก ของ รถแห่พีพีออดิโอ ออนทัวร์ มุกดาหาร ได้มีการไลฟ์สดบรรยากาศการแสดงสดรถแห่ เมื่อวันที่ 14 เมษายน 64 เวลาประมาณ 16.18 น. ที่ผ่านมา ความยาวประมาณ 2 ชั่วโมง ซึ่งสามารถจับใจความได้ว่า อยู่ที่บ้านเหล่าป่าเป้ด ตำบลนาโสก อำเภอเมืองมุกดาหาร จังหวัดมุกดาหาร โดยมีผู้คนจำนวนมากออกมาเฉลิมฉลองเล่นน้ำสงกรานต์ เต้นไปกับรถเครื่องเสียง มีการดื่มสุรา แต่ละคนไม่สวมหน้ากากอนามัย ซึ่งเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

โดยระหว่างการไลฟ์สดก็มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเพื่อเตือนเกี่ยวกับโรคโควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดด้วย โดยมีข้อความหนึ่งระบุว่า มีแต่คนบ่ย้านโควิดอันตรายเป็นตาย้าน แต่ทางเจ้าของ รถแห่พีพีออดิโอ ออนทัวร์ มุกดาหาร ที่เป็นแอดมิน ได้พิมพ์ตอบโต้ว่า โควิดตายหมดแล้ว การเมือง

โดยเมื่อคลิปนี้ถูกแชร์ออกไปในกลุ่มต่างๆ มีคนตั้งข้อสงสัยว่าถ้าแบบนี้จะเข้าข่ายฝ่าฝืนมาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด--19 ซึ่งจะคล้ายกับกรณีที่เกิดขึ้นที่ วัดสุปัฏชัยยาราม ตำบลดงมะไฟ อำเภอเมืองสกลนคร จังหวัดสกลนคร หรือไม่

ล่าสุด พ.ต.อ.เกียรติภูมิ สุวรรณไตรย์ ผกก.สภ.เมืองมุกดาหาร ได้ส่งชุดสืบสวนพร้อมกับผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการจัดงานในพื้นที่ดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว เพราะการจัดงานแบบนี้เข้าข่ายฝ่าฝืน มาตรการเฝ้าระวัง ป้องกัน และควบคุมโรคโควิด-19 ของทางจังหวัด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

การ์ดตกโควิด-19มุกดาหารมุกดาหาร การ์ดตกฉลองสงกรานต์เล่นน้ำสงกรานต์รถแห่สาดน้ำสงกรานต์ไม่ใส่หน้ากากไม่ใส่หน้ากากอนามัยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:37 น.