ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้การเลย ทักลูกน้องฟูลเกียร์เข้าเวรด่าน แต่เงินไม่มี ควัก1พันให้กินข้าว (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 10:27 น.
SHARE

งานนี้มีฮา ผู้การเลย ตรวจด่านสงกรานต์ เจอ ตร.ใส่ฟูลเกียร์พร้อมอาวุธ พร้อมเข้าเวรอยู่ ผู้การฯเห็นจึงถามพกมาเยอะแล้วกินได้ไหม ก่อนค้นตัว ไม่พกเงินไว้กินข้าว ใจดีควักให้ 1 พันบาทไว้ติดตัว

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 15 เม.ย.64 กลุ่มไลน์แจ้งข่าวของ จ.เลย มีการแชร์คลิปวิดีโอ ขณะที่ พล.ต.ต.วรวัฒน์ มะลิ ผบก.ภ.จว.เลย ได้ออกตรวจพื้นที่ ตรวจเยี่ยม ให้กำลัง จนท.ตร.ที่ออกปฏิบัติหน้าที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และการป้องกันการแพร่ระบาดโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือ โควิด-19 เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 14 เม.ย.64 เมื่อไปถึงด่านตรวจผาสุก ต.โพนทอง อ.ท่าลี่ จ.เลย ได้พบ จนท.ตร.แต่งชุดปฏิบัติงานแบบฟูลออปชัน กำลังปฏิบัติหน้าที่อยู่นั้น

เมื่อผู้การเลยเห็นในความพร้อม จึงได้เดินไปถามว่า พกอาวุธมาเยอะแยะมีอะไรบ้าง จนท.ตร.ชั้นผู้น้อยก็ตอบเสียงใสดังฟังชัดทันทีว่า มีปืนพก วิทยุ ไฟฉาย แม็กกระสุนปืนสำรอง กล้องบันทึกวิดีโอ กระบอกหด เสื้อเกราะ เจลล้างมือ พกมาเยอะแยะ มันกินไม่ได้ ผมสนใจในกระเป๋ามีเงินเท่าไร แต่ ตร.ชั้นผู้น้อยไม่กล้าพูด ทำเป็นล้วงกระเป๋าเอาเงินออกมา

จนผู้การเลย ต้องพูดว่า พกอาวุธเยอะแยะกินได้เปล่า จากนั้นตรวจค้นตัวไม่มีเงินสักบาท สร้างเสียงหัวเราะให้กับ จนท.ที่เข้าเวรยามอยู่ จนผู้การฯต้องควักเงินให้ 1,000 บาท ไว้พกติดตัว และไปกินข้าวที่โคกหนองนา เพื่อความประหยัด และมอบสิ่งของปลอบขวัญ จนท. ก่อนเดินทางไปตรวจที่อื่นต่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าสถานการณ์โควิดด่านตรวจโควิด-19ด่านตำรวจผู้การเลยวรวัฒน์ มะลิด่านตรวจผาสุกอ.ท่าลี่เลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 18:34 น.