ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดแรงยื้อ "น้องมิ้นท์" เด็กถูกบั้งไฟตกใส่หัวเสียชีวิตลงอย่างสงบที่ รพ.

ไทยรัฐออนไลน์
14 เม.ย. 2564 11:38 น.
SHARE

น้องมิ้นท์เด็กโคราช วัย 10 ปี ที่ถูกบั้งไฟงานศพตกลงมาใส่ศีรษะจนบาดเจ็บสาหัส นอนโคม่าอยู่ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เสียชีวิตลงอย่างสงบแล้ว ครอบครัวสุดโศกเศร้า ไม่มีปาฏิหาริย์ใดๆ ช่วย

นครราชสีมา วันนี้ (14 เมษายน 2564) ความคืบหน้าเหตุการณ์ที่บั้งไฟขนาดเล็กซึ่งจุดจากงานศพตกลงมาใส่ศีรษะ เด็กหญิงณัฐชา สวัสดี หรือน้องมิ้นท์ อายุ 10 ปี นักเรียนชั้น ป.3 โรงเรียนอาจวิทยาคาร อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา ได้รับบาดเจ็บสาหัสเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 29 มีนาคม 2564 ที่ผ่านมา โดยหลังเกิดเหตุน้องมิ้นท์ได้นอนพักรักษาตัวอยู่ภายในหอผู้ป่วยหนักศัลยกรรมอุบัติเหตุ 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ศูนย์อุบัติเหตุ และฉุกเฉิน ชั้น 6 โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดวันนี้ (14 เมษายน 2564) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น้องมิ้นท์ ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างสงบ ที่โรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา เมื่อเวลา 19.45 น. ของเมื่อคืนที่ผ่านมา (13 เม.ย.) ท่ามกลางความเสียใจของ นายนิรุต สวัสดี และนางพัชรี ช่วงจะโป๊ะ พ่อและแม่ของน้องมิ้นท์ และคนในครอบครัว โดยในวันนี้ครอบครัวจะเดินทางไปรับศพของน้องมิ้นท์ และนำศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่วัดหน้าพระธาตุ ตำบลตะคุ อำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา

ขณะที่พนักงานสอบสวน สภ.ปักธงชัย ได้เตรียมแจ้งเปลี่ยนข้อหาดำเนินคดีกับชาย 2 คนที่เป็นผู้จุดพลุตะไลในงานศพ จากเดิมในข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส เป็นข้อหากระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องมิ้นท์บั้งไฟตกใส่คนบั้งไฟตกใส่เด็กพลุตกใส่เด็กพลุตกใส่ศีรษะณัฐชา สวัสดีน้องมิ้นท์ตายโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมานครราชสีมาน้องมิ้นท์เสียชีวิตข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 12:56 น.