ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด กระบะซิ่งชนสาวใหญ่-ตายทั้งกลม โชเฟอร์เผ่น รถตามเสยท้าย 3 คันรวด

ไทยรัฐออนไลน์
12 เม.ย. 2564 02:11 น.
SHARE

สลด กระบะมรณะ ซิ่งชนสาวใหญ่-ตายทั้งกลม รถหลังตามเสยท้าย 3 คันรวด โชเฟอร์ตีนผีเผ่นแน่บ ตร.ตรวจกล้องหน้ารถ-ล่าตัวคนขับ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 11 เม.ย.64 ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์ชนคนข้ามถนนเสียชีวิต บริเวณจุดกลับรถพระธาตุโพนทอง ถนนอุดรธานี-หนองหาน ฝั่งขาเข้าเมืองอุดรธานี ต.หนองขอนกว้าง อ.เมือง จ.อุดรธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ศูนย์อุดรธานี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อนิสัน นาวาร่า สีขาว หมายเลขทะเบียน ผท 1122 อุดรธานี กระบะมีโครงเหล็ก ด้านหน้ารถพังเสียหาย แต่ไม่พบคนขับ และที่ด้านหน้ารถพบศพหญิงถูกชนนอนเสียชีวิต ทราบชื่อคือ นางนงลักษณ์ ศรีดาทน อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 214 หมู่ 5 ต.หนองนาคำ อ.เมือง จ.อุดรธานี สวมเสื้อสีฟ้าคลุมด้วยเสื้อแขนยาวสีชมพู นุ่งกางเกงขาสั้นลาย นอนตะแคงอยู่บนถนน จากการชันสูตรพบแขนขาหัก นอกจากนี้ ยังมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อนรถตามหลังเบรกไม่ทัน ชนท้ายกันอีก 3 คันรวด 

จากการสอบถาม นายพวงมาลัย คนซื่อ อายุ 59 ปี ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 6 บ้านโพนทอง ให้การว่า ผู้ตายมีอาชีพกรรมกรก่อสร้างและรับจ้างทั่วไป เคยอาศัยอยู่บ้านหนองไผ่ ต.หนองนาคำ ต่อมาได้ย้ายมาอาศัยอยู่บ้านคนงานก่อสร้าง ที่บ้านโพนทอง หมู่ 6 ต.หนองขอนกว้าง ระยะหลังเห็นผู้ตายมาอาศัยอยู่ที่ศาลาพักผู้โดยสาร ริมถนนอุดรธานี-หนองหาน ถ้าไม่มีอาหารชาวบ้านก็จะนำอาหารมาให้ ซึ่งผู้ตายจะนำอาหารข้ามถนนไปส่งให้ลูกชายที่บ้านหนองคำเป็นประจำ ซึ่งผู้ตายมีลักษณะท้องโต อสม.เคยไปสอบถามผู้ตายบอกว่า กำลังตั้งครรภ์ 7-8 เดือน ก่อนเกิดเหตุผู้ตายจะข้ามถนนไปส่งอาหารให้ลูกชาย และมาถูกรถชนเสียชีวิต

ด้าน ร.ต.ท.สถาพร ก้อนสันทะ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยว่า คนขับรถกระบะหลบหนี ไม่มาแสดงตัว จึงตรวจสอบภายในรถกระบะพบกล้องหน้ารถ จึงนำกล้องมาตรวจสอบ พบคลิปวีดีโอที่บันทึกไว้ พบว่ารถกระบะขับมุ่งหน้าเข้าตัวเมือง เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ผู้ตายวิ่งข้ามถนนและถูกชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้เสียชีวิต เนื่องจากในช่วงเกิดเหตุไม่พบคนขับรถกระบะ แล้วยังไม่มีใครมาแสดงตัว อีกทั้งมีอุบัติเหตุซ้ำซ้อน เบื้องต้นตำรวจจะทำการตรวจสอบหาเจ้าของรถมาสอบสวนอย่างละเอียด เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ส่วนศพผู้ตายนั้น ได้มอบให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษา ที่ รพ.ศูนย์อุดรธานี เพื่อชันสูตรว่าผู้ตายกำลังตั้งครรภ์หรือไม่ และรอญาติมาติดต่อขอรับศพ เพื่อนำไปประกอบประเพณีทางศาสนาต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนรถชนคนข้ามถนนคนถูกรถชนสาวท้องแก่ถูกรถชนตายทั้งกลมอุบัติเหตุอุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:22 น.