ไลฟ์สไตล์
100 year

แค่มองหน้า ปิกอัพโหดไล่ขยี้จยย. ชนดับคาถนน 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์
11 เม.ย. 2564 21:52 น.
SHARE

คนขับรถกระบะเมาแล้วพาล ไล่ชนรถจยย.วัยรุ่น 18 ปี ตาย 2 ศพ เหตุกำลังอารมณ์ไม่ดี มีเรื่องกับวัยรุ่นอีกหมู่บ้านหนึ่ง แล้วถูกผู้ตายมองหน้า หลังก่อเหตุถูกชาวบ้านรุมประชาทัณฑ์เละ

เวลา 11.50 น.วันที่ 11 เม.ย. ร.ต.อ.สามารถ คล่องดี ร้อยเวรสอบสวน สภ.ดม ต.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุคนร้ายขับรถกระบะไล่ชนวัยรุ่นขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่ในที่เกิดเหตุ 2 ราย เหตุเกิดที่บริเวณถนนใกล้กับหมู่บ้านตาแตรว-ทับดัด ต.ตาตุม อ.สังขะ  จึงประสานหน่วยกู้ชีพในพื้นท่ีออกไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

พบรถยนต์กระบะฟอร์ด เรนเจอร์สีส้ม หมายเลขทะเบียน 9605 สุรินทร์ ทราบชื่อคนขับคือ นายธนกรณ์ สมทอง อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 หมู่7 ต.ดม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ จอดอยู่ข้างทาง มีร่องรอยการเฉี่ยวชนที่บริเวณกันชนหน้า ไม่ไกลกันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า เวฟ สีเทาดำ หมายเลขทะเบียน 1 กย 3851 สุรินทร์ ชนอัดกับต้นไม้ข้างทางพังยับเยิน

ใกล้กัน พบศพผู้เสียชีวิต 2 ศพ ทราบชื่อ 1.นายภูมิพัฒน์ พุทธมาตย์ อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 248 บ้านโคกสง่า ต.ตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ สภาพศพหน้าอกฉีกขาดปอดทะลัก เลือดอาบทั่วร่าง 2.นายประสิทธิ์ มีรี อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 162/2 บ้านทับดัด หมู่ 8 ต.ตาตุม อ.สังขะ สภาพศพกระดูกหักหลายแห่ง เลือดไหลท่วมตัว

สาเหตุ เบื้องต้นสอบถามจากญาติผู้ตาย และชาวบ้าน ทราบว่า รถยนต์คันดังกล่าว มีปัญหากับวัยรุ่นที่ศาลากลางหมู่บ้านแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ตาตุม ส่วนผู้ตายทั้ง 2 คน ขี่รถจยย.ผ่านมาหลังกลับจากไปเยี่ยมยายที่ป่วย รักษาตัวอยู่รพ.สังขะพอดี และมองเข้าไปในศาลา เพราะสงสัยว่าเกิดเหตุอะไรขึ้น เพราะคนอยู่ในศาลากลางเยอะมาก ซึ่งทราบว่าผู้ต้องหาไปบีบคอลูกชาวบ้าน และมีการแจ้งผู้ใหญ่บ้าน พร้อมกับมีเรื่องกับวัยรุ่นในหมู่บ้านดังกล่าวด้วย ผู้ต้องหาเลยโกรธคิดว่าผู้ตายมองหน้า ประกอบกับอารมณ์ไม่ดี จึงขับรถไล่ พยายามชนรถจักรยานยนต์ผู้ตายมาตั้งแต่บ้านภูมิขนุน ต.ตาตุม เป็นระยะทางกว่า 4 กิโลเมตร ก่อนจะตามทันและชนอย่างจังทำให้รถจักรยานยนต์กระเด็นไปชนกับขอบท่อระบายน้ำและกระเด็นไปชนอัดกับต้นไม้อีกที

หลังจากนั้น คนขับรถลงมาดู และเตะศพซ้ำ ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์จึงเข้าไปดูและเรียกญาติคนตายมาที่เกิดเหตุ ก่อนที่ญาติคนตายกว่า 10 คน พากันรุมประชาทัณฑ์คนขับรถกระบะจนหัวแตกและหน้าผากแตก ก่อนที่กู้ชีพจะรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลสังขะ

ตำรวจได้ตามไปควบคุมตัวที่ รพ.สังขะ ซึ่งทราบว่าคนขับอยู่ในอาการเมาสุรา ตรวจแอลกอฮอล์สูงถึง 140 มิลลิกรัมฯ และขอตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ แต่ผู้ต้องหาแสดงอาการก้าวร้าว เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างเกลี้ยกล่อมเพื่อตรวจหาสารเสพติด

ทางด้านญาติผู้ตาย เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตกับเพื่อนเพิ่งกลับมาจากกรุงเทพในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และเพิ่งกลับจากไปเยี่ยมยายที่ป่วยรักษาตัวที่โรงพยาบาล กำลังจะขับรถกลับบ้านแต่กลับยังไม่ถึงบ้าน ต้องมาถูกรถยนต์คันดังกล่าวขับไล่ชนจนเสียชีวิต

ขณะที่ ผู้ต้องหารับสารภาพแล้วว่าตั้งใจชน ด้วยความโมโหที่มองหน้า

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไล่ชน2ศพขับรถไล่ชนไล่ชนคนคายฆ่ากันตาย สุรินทร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 09:20 น.