ไลฟ์สไตล์
100 year

ผลตรวจโควิดงานแต่ง "นายร้อยกับลูกสาวปลัด" เพื่อนจ้าบ่าวผลเป็นบวก

ไทยรัฐออนไลน์
9 เม.ย. 2564 13:55 น.
SHARE

ผลการตรวจ แขกงานแต่ง ”เจ้าบ่าวนายร้อยติดโควิด” ที่อ.นางรอง บุรีรัมย์ เบื้องต้นมีเพื่อนเจ้าบ่าวติดเชื้อโควิดแล้ว 1 คน ส่วนคนในงานรายอื่น ผลเป็นลบ

วันที่ 9 เม.ย.64 หลังจากเพจ”นางรองบ้านเอ๋ง”อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้โพสต์ข้อความว่า”ใครที่ไปร่วมงานแต่งงานที่หอประชุมการเวก โรงเรียนนางรอง เมื่อวันเสาร์ที่ 3 เมษายน 2564 ให้กักตัวและไปหาเชื้อโควิดด้วยครับ เนื่องจากเจ้าบ่าวติดโควิด19 (ได้ไปตรวจและพบเชื้อที่จังหวัดสระแก้ว)ขณะนี้ทางครอบครัวได้ไปตรวจหาเชื้อ และเข้าสู่การกักตัว และขออภัยแขกที่ไปร่วมงานมุกท่านด้วยครับ”

ข่าวแนะนำ

โพสต์ดังกล่าวทำให้วันถัดมา แขกที่ไปร่วมงานแต่งทราบข่าว ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนมีหน้ามีตาในสังคม เนื่องจากพ่อเจ้าสาวเป็นลูกสาวของปลัดเทศบาลเมืองนางรอง และเจ้าบ่าวเป็นนายร้อยตำรวจ ได้แห่ไปขอรับการตรวจหาเชื้อโควิด มากกว่า 200 คน

โดยโรงพยาบาลนางรอง ได้ทำการแบ่งการคัดกรอง คือผู้ที่มีความเสี่ยงสูงจำนวน 28 คน เสี่ยงต่ำ จำนวน 52 คน ส่วนที่เหลือคือผู้ที่อยู่ห่างจากรัศมีเจ้าบ่าวกับเจ้าสาว ให้คัดแยกออกโดยไม่ต้องตรวจ แต่ให้เฝ้าดูอาการและกักตัวอยู่ที่บ้าน 14วัน

ในจำนวนผู้เสี่ยงสูง มีติดเชื้อ 1 ราย เป็นเพื่อนเจ้าบ่าวชาว อ.นางรอง โดยเทศบาลเมืองนางรอง ได้ประกาศให้ผู้ที่สัมผัสใกล้ชิดกับเพื่อนเจ้าบ่าว ให้ไปขอรับการตรวจได้ที่โดมเทศบาลเมืองนางรอง เป็นการด่วน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดงานแต่งโควิดวันนี้เจ้าบ่าวติดโควิดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564 เวลา 07:57 น.