ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด เก๋งหลุดโค้งชนหลัก กม. ชาวบ้านเห็นไฟคลอกคนขับดับคาตา

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 21:27 น.
SHARE

หนุ่มชาวโกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ขับรถเก๋งจะกลับบ้าน เคราะห์ร้ายเสียหลักแหกโค้งไปชนหลัก กม.ข้างทาง รถติดถังแก๊สที่ด้านหลัง เกิดระเบิดไฟลุกอย่างรวดเร็ว ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์แต่เข้าไปช่วยไม่ได้ เห็นไฟคลอกตายตาคา 

เวลา 17.30 น. วันที่ 6 เม.ย. พ.ต.ท.จตุรงค์ ดอนอ่อนเป้า สว.สอบสวน สภ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ได้รับรายงานว่า มีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักพลิกคว่ำ เกิดไฟไหม้ มีคนติดภายใน บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 12 ช่วงถนนบ้านหนองกุงน้อย ต.แก้งแก อ.โกสุมพิสัย ทางไปบ้านโคกล่าม อ.บรบือ จ.มหาสารคาม

ข่าวแนะนำ

ต่อมา หน่วยกู้ชีพกู้ภัยบรบือพร้อมรถดับเพลิงจาก อบต.แก้งแก รุดไปให้ความช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน เป็นบริเวณทางโค้ง พบไฟกำลังลุกไหม้รถเก๋งสีขาวทะเบียน ฆธ 2747 กทม. มีผู้ติดภายในอยู่ 1 คน เพศชาย ทราบชื่อภายหลังคือ นายมงคล พลคำมาก อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.21 ต.หัวขาวง อ.โกสุมพิสัย จ.มหาสารคาม ไม่สามารถออกมาได้ และชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เข้าไปช่วยไม่ได้ เนื่องจากเพลิงได้ลุกไหม้อย่างเร็วและรุนแรง ทำให้คนขับรถ โดนย่างสดเสียชีวิตคาที่ภายในรถเก๋ง ตรวจสอบเบื้องต้นพบมีถังแก๊สอยู่ในกระโปรงหลังรถ

กระทั่งเวลา 19.00 น. สามารถนำร่างนายมงคล ออกมาจากรถได้ สอบถามญาติทราบว่า นายมงคล น่าจะมาจากทางบรบือ เพื่อกลับบ้านที่โกสุมพิสัย เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุถนนเป็นทางโค้ง รถเกิดเสียหลักไปชนเข้ากับหลักกิโลเมตร จนพลิกคว่ำ รถเก๋งซึ่งติดแก๊สเป็นเชื้อเพลิงเกิดระเบิด และไฟลุกไหม้อย่างรวดเร็ว ทำให้คนขับซึ่งได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถออกมาได้ ถูกไฟคลอกเสียชีวิต

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้รถรถชนไฟไหม้ไฟคลอกตายในรถไฟคลอกคนขับข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 12:43 น.