ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพลูกเจ๊เกียวน้ำเต็มกระเพาะ คาดรถตกคลอง หัวไปกระแทกจนสลบ

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2564 20:28 น.
SHARE

ตำรวจโคราช เผยที่เกิดเหตุ ลูกชายเจ๊เกียวขี่จยย.ตกคลองชลประทานเสียชีวิต มืดและเป็นทางโค้ง คาดผู้ตายขี่รถตกลงไปเอง เพราะไม่ชินทาง หัวกระแทกปูนสลบ แล้วถูกน้ำพัดร่างออกไป สอดคล้องกับผลพิสูจน์ศพ พบน้ำในปอด กระเพาะอาหาร 

จากกรณีเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 2 เม.ย. ที่ผ่านมา พบนายรัฐนันท์ เชิดชัย อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89/3 ถ.บัวรอง ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา ลูกชาย ดร.สุจินดา เชิดชัย หรือ เจ๊เกียว นักธุรกิจชื่อดังในจังหวัดนครราชสีมา และเป็นพี่ชายของนายสุรวุฒิ เชิดชัย อดีตนายกเทศมนตรีเทศบาลนครนครราชสีมาหลายสมัย ประสบอุบัติเหตุขี่รถจักรยานยนต์ยามาฮ่า แอร็อกซ์ หมายเลขทะเบียน 2กฉ 5 นครราชสีมา เสียหลักตกลงไปในคลองชลประทานก่อนที่น้ำในคลองที่ไหลแรงได้พัดร่างไปติดกับแท่งปูนห่างออกไปประมาณ 200 เมตร สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นลายสกอต นอนคว่ำหน้าติดอยู่กับแท่งปูนกั้นน้ำ มีบาดแผลแตกที่บริเวณหน้าผาก

ข่าวแนะนำ

ล่าสุด พ.ต.อ.กรกฎ โปชยะวณิช ผกก.สภ.เมืองนครราชสีมา เปิดเผยว่า จากเหตุดังกล่าวได้ตรวจสอบพยานแวดล้อม และพยานบุคคลแล้ว เบื้องต้นคาดว่าน่าจะเกิดจากอุบัติเหตุ เนื่องจากผลที่ได้จากการชันสูตรศพพบว่ามีน้ำในปอด และกระเพาะอยู่จำนวนมาก

โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะไม่ชินทาง ประกอบถนนบริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งและมืด จึงอาจทำให้รถเสียหลักตกลงไปในคลองชลประทาน ผู้ตายหัวกระแทกกับพื้นปูนจนสลบ ก่อนน้ำในคลองที่ไหลแรงพัดร่างไปติดกับแท่งปูน ห่างออกไปประมาณ 200 เมตร

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกเจ๊เกียวลูกเจ๊เกียวตายเจ๊เกียว โคราชสุจินดา เชิดชัยลูกชายเจ๊เกียวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 09:33 น.