ไลฟ์สไตล์
100 year

โวยครูตีโหด ลูก 5 ขวบ เหตุบวกเลขช้า ผู้ปกครองไม่จบ จี้เอาผิดถึงที่สุด

ไทยรัฐออนไลน์
3 เม.ย. 2564 01:25 น.
SHARE

ผู้ปกครอง ด.ช. 5 ขวบ โรงเรียนแห่งหนึ่ง จ.สุรินทร์ โร่ขึ้นโรงพัก แจ้งความเอาผิดครู ทำโทษโหด ใช้ไม้บรรทัดตีลูกเลือดสาด เหตุบวกเลขช้า-ไม่ทันเพื่อน ตำรวจนัดไกล่เกลี่ย ครูยอมจ่าย 1 หมื่น ชดใช้ค่าเสียหาย แต่ผู้ปกครองไม่ยอม จี้เอาผิดให้ถึงที่สุด  

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 2 เม.ย.64 นางสิริพร เข็มแก้ว อายุ 30 ปี อยู่บ้านเลขที่ 36 หมู่ที่ 12 ต.หนองขวาว อ.ศีขรภูมิ จ.สุรินทร์ พร้อมด้วยสามี เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.ท.หญิง จิราพร โสดแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.ศีขรภูมิ ว่า เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา ขณะตนทำงานอยู่ที่ กทม. นางสิริรัตน์ วรรณดี อายุ 49 ปี ซึ่งเป็นมารดาของตน ได้โทรมาบอกว่า ด.ช.อัครเดช นิสัยกล้า อายุ 5 ขวบ ลูกชายตน ซึ่งเรียนอยู่ชั้นอนุบาล 3 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ใน ต.หนองขวาว ถูกครูประจำชั้นใช้ไม้บรรทัดตี ที่บริเวณศีรษะ ใบหน้า และด้านหลัง จนได้รับบาดเจ็บเหตุเกิดเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 31 มี.ค.ที่ผ่านมา หลังจากทราบข่าว ตนได้เดินทางจาก กทม.เพื่อมาตรวจสอบเรื่องดังกล่าว จากการสอบถามสาเหตุจากลูกชายบอกว่า เป็นเพราะลูกบวกเลขช้าและไม่ทันคนอื่น ครูจึงใช้ไม้บรรทัดลงมืออย่างแรง จนกระทั่งได้รับบาดเจ็บดังกล่าว 

ข่าวแนะนำ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้เชิญผู้ปกครองและครูมาพูดคุยไกล่เกลี่ยแล้ว โดยครูยอมชดใช้ค่าเสียหาย จำนวน 1 หมื่นบาท แต่ไม่สามารถตกลงกันได้ เพราะทางผู้ปกครองไม่ยอม บอกเด็กอาจจะมีผลทางสมอง แผลยังไม่หาย เนื่องจากถูกลงโทษรุนแรงเกินไป

โดยทางผู้ปกครองกล่าวทิ้งท้ายว่า "อย่ามาดูถูกชีวิตคนจน ผมขอให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หรือไม่ก็ขอให้สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดสุรินทร์ ตรวจสอบครูที่ก่อเหตุทำร้ายเด็กครั้งนี้ด้วย คนที่มีอาชีพครู มาทำกับเด็กอย่างนี้ไม่ได้" ผู้ปกครอง กล่าว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ตีนักเรียนทำโทษนักเรียนทำโทษโหดครูทำโทษนักเรียนครูแจ้งความครูตีโหดนักเรียนสุรินทร์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 13 เมษายน 2564 เวลา 00:47 น.