ไลฟ์สไตล์
100 year

เผาแล้วคุณตาของลิซ่า เจ้าตัวเสียใจไม่ได้ร่วมงานศพ เหตุติดมาตรการกักตัว

ไทยรัฐออนไลน์
31 มี.ค. 2564 19:57 น.
SHARE

ตาของลิซ่า BLACKPINK ได้รับพระราชทานเพลิงศพแล้ววันนี้ หลังเสียชีวิตจากโรคชราในวัย 92 ปี ลิซ่ามาร่วมงานไม่ได้ ได้แต่วิดีโอคอล เพราะติดมาตรการป้องกันโควิด ญาติเผยคุณตาจากไปตรงวันเกิดของลิซ่า

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 31 มี.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดบ้านตามา ต.ชุมแสง อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ได้มีการพระราชทานเพลิงศพ นายบุญเลื่อน มโนบาล อายุ 92 ปี อดีตครูใหญ่ และเป็นคุณตาแท้ๆ ของ "ลิซ่า" ลลิษา มโนบาล หรือชื่อเดิม ปราณปรียา มโนบาล นักร้องชาวไทย สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีใต้ แบล็กพิงก์ ในงานศพมีชาวบ้านและข้าราชการชั้นผู้ใหญ่มาร่วมงานเป็นจำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

มี นางสมัด มโนบาล 88 ปี ภรรยานายบุญเลื่อน และนางจิตรทิพย์ มโนบาล 51 ปี แม่ของลิซ่า เป็นเจ้าภาพในการจัดงานในครั้งนี้ ร่วมงานด้วย แต่ไม่สะดวกให้สัมภาษณ์ นางปุ่ม คงเจริญ อายุ 55 ปี ญาติของลิซ่า กล่าวว่า ในช่วงที่ตาป่วย ลิซ่าจะวิดีโอคอลมาคุยกับคุณตาเป็นประจำ แต่ก็เป็นเรื่องแปลกที่วันเสียชีวิตของคุณตา ไปตรงกับวันเกิดของลิซ่า คือวันที่ 27 มีนาคม เบื้องต้นเท่าที่ทราบ ลิซ่า เสียใจมากที่ตาเสียชีวิต และไม่ได้มาร่วมงานศพและพิธีพระราชทานเพลิงศพของคุณตาได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คุณตาลิซ่าตาของลิซ่าพระราชทานเพลิงบุญเลื่อน มโนบาลลลิษา มโนบาลลิซ่า แบล็กพิงก์ลิซ่า Blackpinkวัดบ้านตามาอ.สตึกบุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 01:54 น.