ถนนลาดยาง ชำรุดเป็นหลุมสัญจรลำบาก อบต.จีกแดก ชี้แจงซ่อมแซมหากชำรุดเพิ่ม

ข่าว

ถนนลาดยาง ชำรุดเป็นหลุมสัญจรลำบาก อบต.จีกแดก ชี้แจงซ่อมแซมหากชำรุดเพิ่ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  1 เม.ย. 2564 05:01 น.

  นายไพโรจน์ เริงสุทธิ์ ผอ.แขวงทางหลวงชนบทสุรินทร์ ชี้แจง กรณีถนนลาดยาง บ้านจีกแดก-บ้านโคกกรม ต.จีกแดก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ ชำรุด เป็นหลุมสัญจรลำบาก อยู่ในการดูแลของ อบต.จีกแดก แต่ได้ช่วยซ่อมแซมบรรเทาความ เดือดร้อน พร้อมแจ้ง อบต.จีกแดก ประสานหน่วยก่อสร้างซ่อมแซมหากชำรุดเพิ่ม เพราะรถบรรทุกวิ่งผ่านมาก...

  ถูกปิดทาง ชาวบ้านหลังวัดศรีสองเมือง ต.ไชยสถาน อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ร้องมา วัดขึงลวดหนาม ปิดทาง ในพื้นที่วัดที่เคยเปิดให้ใช้สัญจรหลายสิบปี ทำให้ เข้าออกไม่ได้ อยากให้ใช้ความเมตตา จนกว่าจะทำทางเส้นใหม่แต่ก็เจรจากันไม่ได้ เพราะเคยมีปัญหากับ เจ้าอาวาส ร้องไปที่เทศบาลก็ตอบชัดๆ ไม่อยากยุ่งกับวัด เลยตันทุกทาง...

  บ่นถูกดุ คนป่วยไปใช้บริการ รพ.ส่งเสริมสุขภาพ ต.หนองละลอก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง บ่นมา เจ้าหน้าที่ในโรงพยาบาลพูดจาไม่สุภาพ สอบถามอะไรจะตอบแบบไม่พอใจ บางราย ถูกดุ เสียงดังจนไม่กล้าถามต่อ ฝากบอกกันมา ขอให้ดุน้อยลงหน่อย คนเจ็บป่วย ที่พากันไปรักษาอาการป่วยทางร่างกายจะได้สบายใจมากขึ้น...

  ไม่น่ามอง คนเดินผ่าน ตลาดสด หน้าโรงพยาบาล พระนั่งเกล้า อ.เมืองนนทบุรี อยากให้หน่วยงานสาธารณสุขแวะไปตรวจบ้าง เพราะไปเดินซื้อของแล้วดู เลอะเทอะ ไม่น่ามอง บรรดาแม่ค้าพ่อค้า วางของขาย เต็มทางเท้า ไปหมด หลายคนขายของโดยไม่สวมแมสก์ป้องกัน โควิด-19 ไปเตือนให้ช่วยกันรักษาสุขอนามัยหน่อย...

  ทำไมแพง ผู้ใช้บริการรถเมล์ปรับอากาศ สาย 511 ร้องมา ปกติโดยสารจากหน้าเมเจอร์ ปิ่นเกล้า ไปลงศึกษาภัณฑ์ ถนนราชดำเนิน เคยจ่ายค่าโดยสาร 15 บาท แต่กระเป๋ารถเมล์เก็บ 20 บาท พอถามว่าทำไม แพงขึ้น กระเป๋ากลับ พูดจาไม่ดี บอกถ้าแพง ลงไปได้เลย คนใช้บริการแค่ถามเพราะสงสัย ทำไมไม่ตอบให้กระจ่าง...

  helpcenter@thairath.co.th 
  โทร.0-2127-1000 กด 2
  แฟกซ์ 0-2272-1333
  จันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. เว้นวันอาทิตย์

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ของจริงงูเขียวล้วงคอกินตับตุ๊กแก ชาวบ้านเชื่อให้โชคลาภ
  02:14

  ของจริงงูเขียวล้วงคอกินตับตุ๊กแก ชาวบ้านเชื่อให้โชคลาภ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม 2565 เวลา 16:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์