ไลฟ์สไตล์
100 year

พยานเผยหนุ่มคลั่งทุบรถร้านสะดวกซื้อ ก่อนไปแก้ผ้านอนให้ช็อปเปอร์ชนเละ

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 15:26 น.
SHARE

พยานเล่าตอนหนุ่มคลั่งที่ร้อยเอ็ดถือท่อนไม้ไล่ทุบกระจกรถยนต์และร้านสะดวกซื้อจนหนำใจ แล้วไปแก้ผ้านอนกลางถนนจนโดนช็อปเปอร์เหยียบจนเสียชีวิตคาที่  

กรณีเมื่อเวลา 04.00 น.วันที่ 27 ก.พ. 64 เกิดอุบัติเหตุรถ จยย.ช็อปเปอร์ ชนคนเสียชีวิต ที่หน้าปั๊ม ปตท. ธีระภาดา ถนนสายร้อยเอ็ด-โพนทอง ฝั่งขาออกตัวเมืองร้อยเอ็ด บริเวณกลางถนนพบร่างผู้เสียชีวิต 1 รายทราบชื่อคือนายชัชวาลย์ หาระมาร อายุ 29 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 5 ต.เหนือเมือง อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ในสภาพไม่สวมเสื้อผ้า มีร่องรอยการถูกรถชนที่บริเวณเอวจนร่างเกือบขาดเป็น 2 ท่อน มันสมองกระจัดกระจายเต็มพื้นถนน ห่างออกไปอีกประมาณ 100 เมตร บริเวณร่องน้ำข้างถนนพบรถ จยย.ช็อปเปอร์สีขาว หมายเลขทะเบียน 1กย-3388 กทม. ในสภาพพังยับทั้งคัน ส่วนคนขับเป็นชายทราบชื่อ คือ นายเอกราช จันทระ อายุ 35 ปี อยู่ชาวบ้าน หมู่ 9 บ้านหนองดู่ ต.ธงธานี อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ได้รับบาดเจ็บเจ้าหน้าที่ได้นำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวน น.ส.อมรัตน์ สุนานนท์ อายุ 24 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ที่โดนหนุ่มคลั่งทุบ เล่าให้ฟังว่าขณะที่ตนเองกำลังทำงานอยู่ภายในร้านกับเพื่อนอีก 1 คน ผู้ตายได้เกิดอาการคลุ้มคลั่งและถือท่อนไม้ไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงตัวเดียว จากนั้นได้เดินเข้าไปใช้ท่อนไม้ทุบกระจกรถยนต์ของตนเอง ที่จอดอยู่ภายในปั๊มจากนั้นได้ตรงเข้าไปทุบกระจกหน้าร้านสะดวกซื้อจนแตกละเอียด และเดินเข้ามาภายในร้านสะดวกซื้อ ทำให้ตนเองและเพื่อนจึงไปได้หลบอยู่หลังเคาน์เตอร์ด้วยความกลัวที่สุด

หลังจากนั้นผู้ตายได้วิ่งออกจากร้าน ไปที่กลางถนนพร้อมกับถอดกางเกงออก หลังจากนั้นได้นอนอยู่ที่กลางถนน ผู้ที่เห็นเหตุการณ์พยายามจะวิ่งเข้าไปโบกรถ แต่ก็ไม่เป็นผล มีรถ จยย.ช็อปเปอร์ของหนุ่มคู่กรณี ที่วิ่งออกจากตัวเมืองด้วยความเร็วสูงมองไม่เห็น และเบรกไม่ทันพุ่งเข้าไปชนอย่างจัง จนทำให้ชายที่คลั่งเสียชีวิตทันทีส่วนรถ ช็อปเปอร์ก็ไถลตกลงไปในคูข้างถนน จนทำให้ นายเอกราช ได้รับบาดเจ็บดังกล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช็อปเปอร์ชนตายช็อบเปอร์ชนคนหนุ่มคลั่งคลั่งทุบรถทุบกระจากร้านสะดสกซื้อสภ.ธวัชบุรีร้อยเอ็ดชนร่างเละข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 18 เมษายน 2564 เวลา 07:36 น.