ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่รับไม่ได้ กระบะตั้งใจชนกลุ่ม จยย.ที่บุรีรัมย์ เชื่อคนขับหวังให้ลูกตาย

ไทยรัฐออนไลน์
27 ก.พ. 2564 11:16 น.
SHARE

แม่ของเหยื่อ รถกระบะที่คนขับเร่งเครื่องพุ่งชน กลุ่ม จยย.วัยรุ่นที่ อ.โนนสุวรรณ รวม 4 คัน จนเกลื่อนถนน ตาย 2 เจ็บ 8 เผยตอนนี้ยังรับไม่ได้ เชื่อคนขับกระบะตั้งใจหวังให้ตาย อยากให้โดนโทษหนัก

กรณีนายวิเชษฐ์ วงธัญญกรณ์ อายุ 43 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 7 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ขับรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ ทะเบียน บพ 7560 บุรีรัมย์ ขับพุ่งชนกลุ่มวัยรุ่นที่ขับรถมอเตอร์ไซค์จำนวน 4 คัน จนมีผู้เสียชีวิต 2 ศพ และมีผู้บาดเจ็บอีกหลายราย เหตุเกิดเมื่อเวลา 20.00 น.(25 ก.พ.)ที่ผ่านมา บนถนนสายบ้านหนองตะไก้-บ้านม่วงงาม หมู่ 7 ต.ดงอีจาน อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงค่ำวานนี้ (26 ก.พ.64 ) บรรยากาศที่งานศพของนายพิรุณ คงเจริญสุข อายุ 32 ปี ที่บ้านในพื้นที่หมู่ 11 ต.สุขไพบูลย์ อ.เสิงสาง จ.นครราชสีมา หนึ่งในสองศพ เต็มไปด้วยความโศกเศร้าโดยเฉพาะนางพวย คงเจริญสุข อายุ 53 ปี แม่ผู้ตาย ที่ยังรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้ พร้อมกับระบุด้วยว่า เหตุการณ์ครั้งนี้เร็วเกินไป ก่อนเกิดเหตุ ยังได้โทรศัพท์คุยกันไม่นาน มาทราบข่าวว่าเกิดอุบัติเหตุ

มารดาของผู้ตาย กล่าวด้วยว่า ยิ่งรับไม่ได้คืออุบัติเหตุครั้งนี้ เกิดจากความตั้งใจของคนขับรถกระบะ ที่ขับตั้งใจขับรถพุ่งชนเพื่อหมายเอาชีวิต และอยากเรียกร้องให้ตำรวจตั้งข้อหา "ฆ่าคนตาย" เพราะเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น มันรุนแรงเกินกว่าจะรับได้ หากไม่ได้รับความเป็นธรรม ก็พร้อมจะเดินเรื่องเพื่อขอความยุติธรรมต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชน จยย.กระบะชน จยย.วัยรุ่นอ.โนนสุวรรณบุรีรัมย์จงใจขับชนเอาผิดคนขับวิเชษฐ์ วงธัญญกรณ์ถนนสายบ้านหนองตะไก้-บ้านม่วงงามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 00:06 น.