ไม่กลัวผัวสะกิด สาว ๆ แห่ซื้อน้ำมะพร้าว ฝากคุณสามีที่บ้าน

ข่าว

ไม่กลัวผัวสะกิด สาว ๆ แห่ซื้อน้ำมะพร้าว ฝากคุณสามีที่บ้าน

ไทยรัฐออนไลน์

10 ก.พ. 2564 16:49 น.

บันทึก

น้ำมะพร้าวขายดี ภรรยาซื้อฝากสามี หลังเป็นข่าวกินแล้วคึกคักซู่ซ่าผัวสะกิดเมียทั้งคืน ขณะที่แม่ค้าบอกนอกจากสรรพคุณหลักแล้ว ยังมีออปชั่นเสริม สาวๆ กินแล้วนมโต ผัวรักผัวหลง  


สืบเนื่องจากที่มีข่าวหญิงแจ้งความขอเลิกกับสามีวัย 64 ปี ที่มีความต้องการทางเพศสูงมาก ขอมีอะไรด้วย วันละ 5-6 ครั้ง หรือ 4 ครั้งต่อวันเป็นอย่างน้อย มีประจำเดือนก็ไม่เว้น ยังต้องมีเพศสัมพันธ์ด้วย โดยบอกด้วยว่า เคล็ดลับของสามี คือกินน้ำมะพร้าวเป็นประจำ

ต่อมา วันที่ 10 ก.พ. จากกระแสความฮือฮาดังกล่าว ผู้สื่อข่าวได้ไปที่ร้านโมน้ำมะพร้าว เยื้องวัดโพนชัย อ.ด่านซ้าย จ.เลย พบว่า ที่ร้านขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่า หลังมีข่าวออกไป ลูกค้าทั้งชายหญิง ทั้งที่เป็นลูกค้าประจำและลูกค้าหน้าใหม่ แวะเวียนมาซื้อตลอด ส่วนหนึ่งเพื่อต้องการพิสูจน์ว่าจริงหรือไม่ โดยเฉพาะคุณภรรยาจะซื้อน้ำมะพร้าวไปให้สามีกิน ส่วนผู้ชายบางคนบอกว่า เมียกินแล้วนมโตขึ้น

นางสาวพรพักตร์ หุมอาจ อายุ 35 ปี เจ้าของร้านขายน้ำมะพร้าว กล่าวว่า หลังมีข่าวออกไป ทำให้ที่ร้านขายดีมาก มีลูกค้า โดยเฉพาะลูกค้ารายใหม่เข้ามาเยอะ เพราะอยากลองพิสูจน์ นอกจากลูกค้าชายแล้ว ยังมีคุณภรรยามาซื้อไปฝากสามี เพื่อจะพิสูจน์เช่นเดียวกัน และยังมีลูกค้าประจำที่เป็นผู้ชายมาเล่าว่า ภรรยาบอกตั้งแต่กินน้ำมะพร้าวนมโตขึ้น ซึ่งตนก็พอจะทราบมาบ้างว่า น้ำมะพร้าวจะมีผลดีกับผู้หญิง ส่วนเนื้อมะพร้าว จะมีผลดีกับผู้ชาย

ขณะที่นายสาธิต (ขอสงวนนามสกุล) ลูกค้า เพิ่งมาซื้อครั้งแรก บอกว่า หลังจากทราบข่าว ก็อยากหาซื้อกินบ้าง อยากพิสูจน์ว่าได้ผล คึกคักจริงเหมือนในข่าวหรือไม่ โดยตอนนี้ตนอายุ 30 ปี สมรรถภาพร่างกายแข็งแรงเป็นปกติ 

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!
04:29

อย่าหาเคี้ยว! “วัยรุ่นลิ้นฟ้า” มาดูคนเสพแล้วหลอน อาการเป็นแบบไหน? หมอเตือน ถึงตายได้!

ApplicationMy Thairath

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 เวลา 08:10 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์