ทนายตั้มเดินทางมาบ้านกกกอก เพื่อขึ้นภูเหล็กไฟ ดูที่เกิดเหตุคดีน้องชมพู่

ข่าว

  ทนายตั้มเดินทางมาบ้านกกกอก เพื่อขึ้นภูเหล็กไฟ ดูที่เกิดเหตุคดีน้องชมพู่

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  4 ก.พ. 2564 14:13 น.

  ลุงพลยิ้มออก เจอทนายตั้มถึงบ้านกกกอก ขอคุยปรึกษาคดีเป็นการส่วนตัว ด้านทนายตั้มเข้าคัดกรองตามระเบียบ เผยมีภารกิจลับและข้อมูลบางอย่างในคดี แต่ยังไม่ตอบรับทำคดีให้ลุงพล ขอขึ้นเขาพรุ่งนี้ก่อน 

  เมื่อวันที่ 4 ก.พ.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายษิทรา เบี้ยบังเกิด หรือ ทนายตั้ม เดินทางถึงพื้นที่บ้านกกกอก อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร แล้ว หลังทางจังหวัดประกาศคลายล็อกมาตรการโควิด-19 โดยทันทีที่ลงรถ ทนายตั้มก็มายังจุดคัดกรองของหมู่บ้าน วัดไข้ ลงทะเบียน พร้อมกับทีมงาน 3 คน ทนายตั้ม เปิดเผยว่า ดีใจเข้าพื้นที่บ้านกกกอกได้แล้ว และสอบถามข้อมูลจากนักข่าวว่าตรงไหนบ้านลุงพล บ้านน้องชมพู่ และตรงไหนภูเหล็กไฟ

  ทนายตั้ม เปิดเผยว่า วันนี้เดินทางมาอย่างถูกต้องตามกฎระเบียบ มาเพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริงบางอย่างเกี่ยวกับคดีนี้ โดยจะไม่ยุ่งกับคดีอื่น ภารกิจวันนี้คือจะพูดคุยกับลุงพล และภารกิจลับบางอย่างที่ไม่ขอเปิดเผย และในวันพรุ่งนี้ จะขึ้นภูเหล็กไฟ พิสูจน์จุดพบศพน้องชมพู่ ว่าสามารถมาเสียชีวิตเองได้หรือไม่

  ผู้สื่อข่าวสอบถามว่า ภารกิจลับนี้ ทนายตั้มจะมีข้อมูลเด็ดที่สามารถเปิดเผยความจริงเรื่องนี้หรือไม่ ทนายตั้มตอบว่า อาจจะเป็นข้อมูลที่ช่วยตำรวจ และข้อมูลบางอย่างอาจจะไม่เคยเปิดเผยที่อื่นมาก่อน ส่วนคดีนี้ ตนยังไม่ตอบรับ 100% ว่าจะรับทำคดีหรือไม่ ขอตรวจสอบข้อมูลให้ครบก่อน แต่ใจอยากช่วยลุงพล ซึ่งการขึ้นภูเหล็กไฟนี้ ทนายตั้มบอกว่าจะขึ้นมากกว่า 1 ครั้ง เพื่อหาข้อมูลบางอย่าง

  จากนั้นทนายตั้มก็ไปที่บ้านลุงพล โดยลุงพลเชิญทนายตั้มเข้าบ้าน และขอคุยเป็นการส่วนตัว ทนายตั้มก็เดินไปสำรวจจุดสร้างพญานาคพ่อปู่ปาริจิตนาคราช และหมู่ยูทูบเบอร์ จากนั้นเข้าไปคุยกับลุงพลเป็นการส่วนตัวในบ้านพัก

  ทั้งนี้มีรายงานว่า ช่วงบ่ายวันนี้ จนท.ป่าไม้จะเข้าไปแจ้งความดำเนินคดีเพิ่มเติมในความผิด ข้อหา ตัดไม้ในเขตพื้นที่ป่าสงวน ตามมาตรา 11 พ.ร.บ.ป่าไม้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลุงพลลุงพล ทนายตั้มทนายตั้มบ้านกกกอกคดีน้องชมพู่มุกดาหารษิทรา เบี้ยบังเกิดข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 16 ตุลาคม 2564 เวลา 01:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์