ไลฟ์สไตล์
100 year

จับตาคดีน้องชมพู่คืบหน้ามาก วันนี้ อาจมีข่าวใหญ่

ไทยรัฐออนไลน์
27 ม.ค. 2564 08:31 น.
SHARE

คดี "น้องชมพู่" เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่พบเป็นศพบนภูเหล็กไฟบ้านกกกอกคืบหน้าไปมาก หลังผลเครื่องจับเท็จลุงพล ป้าแต๋น พ่อแม่น้องชมพู่ออกแล้ว  

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 27 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า คดีน้องชมพู่ เด็กหญิงวัย 3 ขวบ ที่พบเป็นศพเปลือยบนภูเหล็กไฟ บ้านกกกอก ต.กกตูม อ.ดงหลวง จ.มุกดาหาร มีความคืบหน้าใกล้ได้ตัวผู้ต้องหามาดำเนินการตามกฎหมายแล้ว โดยวันนี้ อาจจะมีความคืบหน้าและความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ด้านคดีที่สำคัญ หลังมีความคืบหน้าไปมาก 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. เปิดเผยความคืบหน้าการนำตัว ลุงพล หรือ นายไชย์พล วิภา ป้าแต๋น หรือ นางสมพร หลาบโพธิ์ รวมทั้งพ่อแม่น้องชมพู่ นายอนามัยและน.ส.สาวิตรี วงศ์ศรีชา รวมทั้งชาวบ้านกกกอก พยานแวดล้อม ในคดีน้องชมพู่เข้าเครื่องจับเท็จก่อนหน้านี้ ผลการตรวจพิสูจน์และสอบปากคำบุคคลผ่านเครื่องจับเท็จออกมาแล้ว แต่ยังไม่ขอเปิดเผยรายละเอียด

สำหรับบรรยากาศที่บ้านกกกอกขณะนี้ ยังคึกคักเหมือนเช่นเคย มีกลุ่มยูทูบเบอร์ที่ตามติดชีวิตลุงพล รวมทั้งผู้สื่อข่าวจากสำนักต่างๆ จำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม ความคืบหน้าของคดีน้องชมพู่นี้ ตลอดจนความเคลื่อนไหวของเจ้าหน้าที่ รวมทั้งผู้เกี่ยวข้อง ทั้งลุงพล ป้าแต๋น พ่อแม่น้องชมพู่ และอื่นๆ หากมีความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

น้องชมพู่คดีน้องชมพู่ล่าสุดคดีน้องชมพู่ลุงพลป้าแต๋นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 4 มีนาคม 2564 เวลา 08:03 น.