รองผู้ว่าฯ โคราช ร่อนหนังสือ สั่งบังคับใช้กฎหมายผู้จัด "บิ๊กเมาน์เท่น"

ข่าว

  รองผู้ว่าฯ โคราช ร่อนหนังสือ สั่งบังคับใช้กฎหมายผู้จัด "บิ๊กเมาน์เท่น"

  ไทยรัฐออนไลน์

  13 ธ.ค. 2563 20:12 น.

  นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ร่อนหนังสือด่วนที่สุด ถึงผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เรื่องให้บังคับใช้กฎหมายกรณีการแสดงคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival

  เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศักดิ์สิทธิ์ สกุลลิขเรศสีมา รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ปฏิบัติราชการแทน ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา ลงนามในคำสั่งที่ นม 0032.008/33797 ถึงผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครราชสีมา เรื่องให้บังคับใช้กฎหมายกรณีการแสดงคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival

  โดยมีใจความระบุว่า ด้วยความเห็นชอบของคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา ได้มีคำสั่งให้ปิดพื้นสถานที่ สนามกอล์ฟ ดิโอเชียนเขาใหญ่ อ.ปากช่อง ซึ่งเป็นสถานที่ในการใช้จัดคอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival ในวันที่ 13 ธ.ค.2563 เวลา 14.00 น.- วันที่ 14 ธ.ค. 2563 เวลา 14.00 น. เนื่องจากเป็นสถานที่ซึ่งมีโอกาสเสี่ยงต่อการแพร่โรคติดต่ออันตราย

  เนื่องจากภายหลังการออกคำสั่งปิดสถานที่ข้างต้นแล้ว ยังคงพบว่ามีการฝ่าฝืนคำสั่งปิดพื้นที่ โดยยังมีการแสดงคอนเสิร์ตอยู่ จังหวัดนครราชสีมาจึงขอให้ท่านได้ดำเนินการบังคับใช้กฎหมายแก่บุคคลผู้เกี่ยวข้องในการจัด คอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival ต่อไป

  ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า คอนเสิร์ต Big Mountain Music Festival มีป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เป็นโต้โผใหญ่ของเทศกาลดนตรีดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กเมาน์เท่นยกเลิกบิ๊กเมาน์เท่นBig Mountain Music Festivalสั่งปิดBig Mountain Music Festivalป๋าเต็ดป๋าเต็ด Big Mountain Music Festivalคอนเสิร์ตบิ๊ก เมาน์เท่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพุธที่ 20 ตุลาคม 2564 เวลา 09:29 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์