นายก อบต.แจงดราม่า ตบโจ๋-ปืนจี้ ยันเคลียร์แล้ว เชื่อคนโพสต์ดิสเครดิต

ข่าว

  นายก อบต.แจงดราม่า ตบโจ๋-ปืนจี้ ยันเคลียร์แล้ว เชื่อคนโพสต์ดิสเครดิต

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2563 23:45 น.

  นายก อบต.ตะขบ แจงโพสต์ตบโจ๋เต้นหน้าเวที เป็นเรื่องเข้าใจผิด เผยเคลียร์จบแล้ว รวมทั้งคลิปเอาปืนจี้ด้วย ชี้คนโพสต์ไม่หวังดี เชื่อเป็นอดีต พนง.อบต.ไม่ต่อสัญญาจ้าง เหตุยุ่งเกี่ยวยาเสพติด 

  จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความและคลิป นายก อบต.แห่งหนึ่งหึงหวงเมีย แตะไม่ได้ พร้อมระบุข้อความว่า "นายกคนดังกล่าวเคยเอาปืนจี้หัวคนด้วย" ซึ่งมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์จำนวนมาก

  ความคืบล่าสุด วันนี้ (1 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปพบ นายสุรชาติ ปักษ์สำโรง นายก อบต.ตะขบ อ.ปักธงชัย จ.นครราชสีมา โดยเจ้าตัวกล่าวยืนยันว่า เป็นบุคคลตามคลิป กรณีตบตีนั้นเป็นเรื่องเข้าใจผิด มีการกระทบกระทั่งกัน บอกแล้วไม่ฟังขณะเต้นหน้าเวที โดยไม่มีเกี่ยวกับเรื่องชู้สาวแต่อย่างใด ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ได้พูดคุยทำความเข้าใจกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

  ส่วนเรื่องเอาปืนจี้นั้น ก็เป็นเรื่องเก่าที่เข้าใจผิดกัน ซึ่งมีการพูดคุยทำความเข้าใจกับคู่กรณีแล้วเช่นกัน รวมทั้งพ่อแม่ของคู่กรณีด้วย โดยไม่ได้มีการเอาปืนจี้แต่อย่างใด เพียงเอามือชี้หน้า ซึ่งมีการตกลงพูดคุยกันที่โรงพักเรียบร้อยแล้ว โดยมีการแจ้งความดำเนินคดี

  ส่วนคนที่โพสต์นั้น ดูแล้วไม่มีตัวตน แต่ตนเชื่อว่าน่าจะเป็นอดีตพนักงานที่ อบต.ไม่ต่อสัญญาให้ จึงตั้งเฟซบุ๊กขึ้นมาโพสต์ เพื่อทำให้ตนเสียหาย โดยนำเรื่องเก่ามาพ่วงด้วย ซึ่งพนักงานดังกล่าวเป็นคนที่ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จึงไม่ต่อสัญญาจ้างให้ อาจทำให้เขาไม่พอใจ และมาโพสต์ให้ตนเสียหายดังกล่าว

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.
   03:21

   เร่งล่ามือปืน กระหน่ำยิงอดีตผู้สมัคร นายก อบต.

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   นายก อบต.อบต.ตะขบนายก อบต.ตบเด็กแจงดราม่าอบต.ตบเด็กนครราชสีมาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันศุกร์ที่ 28 มกราคม 2565 เวลา 21:03 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์