ไลฟ์สไตล์
100 year

กระบะสาวด่านขุนทด ชน จยย.ลุงขี่เลี้ยวตัดหน้ากระเด็นคนละทางตาย 1 สาหัส 1

ไทยรัฐออนไลน์24 พ.ย. 2563 16:48 น.
SHARE

สาวด่านขุนทดขับกระบะมาเร็วเจอ จยย.ลุงวัย 63 หักเลี้ยวตัดหน้าจะเข้าลานมัน เบรกไม่ทันชนกระเด็นลากไถลไป 60 ม. ปะทะเสาไฟหักรถพลิกตะแคงเข้าไร่มันพังยับอาการสาหัส ส่วนลุงคู่กรณีตายคาที่


เมื่อวันที่ 24 พ.ย. 63 พ.ต.ต.พิสิษฐ์ สังเกต สว.(สอบสวน) สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ ที่ทางหลวงชนบท นม.3003 (บ.โคกน้อย - บ.เจริญผล) ระหว่างหลัก กม.ที่ 8-9 บริเวณข้างลานมันสระสี่เหลี่ยมพืชผล บ้านสระสี่เหลี่ยม หมู่ 9 ต.โนนเมืองพัฒนา จึงรายงานผู้บังคับบัญชาตามลำดับชั้น จากนั้นพร้อมด้วย ร.ต.ท.ถนอม ทรงจันทึก ร้อยเวรจราจร หน่วยกู้ชีพ รพ.ด่านขุนทด และหน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31 จุดด่านขุนทด) รีบรุดออกไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ พบว่าเป็นถนนลาดยาง มีสองช่องทางเดินรถวิ่งสวนทางกัน ที่บนกึ่งกลางถนนพบศพนายแสวง มีขุนทด อายุ 63 ปี ชาวบ้าน หมู่ 13 ต.หนองบัวตะเกียด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา สภาพศีรษะได้รับการกระแทกอย่างแรง นอนหงายเหยียดยาว ห่างจากศพเล็กน้อย ที่ไหล่ถนนพบซากรถ จยย.ของผู้ตาย ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง ทะเบียน 1กฐ 6279 นครราชสีมา พังยับชิ้นส่วนแตกกระจาย

ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 60 เมตร กลางไร่มันสำปะหลังที่ล้มราบเป็นทางยาว พบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีดำ ทะเบียน บษ 7687 สุราษฎร์ธานี สภาพมีรอยกระแทกกับเสาไฟฟ้า จนเสาไฟหักลงมา 1 ต้น พลิกคว่ำตะแคงซ้าย พังยับ มีนางประภาศรี ทองสุข อายุ 35 ปี ชาวบ้าน หมู่ 16 ต.ด่านขุนทด อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา เป็นคนขับ ได้รับบาดเจ็บสาหัส หน่วยกู้ชีพ รพ.ด่านขุนทด นำตัวส่งไปรักษาที่ รพ.ด่านขุนทด ส่วนศพผู้ตาย ให้หน่วยกู้ภัยปริสุทฺโธ (ฮุก31 จุดด่านขุนทด) นำส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.ด่านขุนทด เช่นกัน


จากการสอบสวนเบื้องต้น ชาวบ้านที่อยู่หน้าลานมัน เล่าว่า ผู้ตายขี่ จยย.คันดังกล่าวต่อท้ายรถกระบะคันหนึ่งมุ่งหน้าไปทางบ้านโคกน้อย เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้หักรถเลี้ยวขวาจะข้ามฝั่งเข้าลานมัน โดยไม่ระวังรถในเลนขวา ทำให้ตัดหน้ารถกระบะของนางประภาศรีอย่างกระชั้นชิด จึงถูกพุ่งชนอย่างแรง ทำให้ทั้งรถทั้งคนกระเด็นแยกไปคนละทิศละทาง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต และบาดเจ็บดังกล่าว ซึ่งจะได้สอบสวนข้อเท็จจริง เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

ส่วน นายศิริชัย หิบขุนทด บิดาของนางประภาศรี คนขับรถกระบะ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุ บุตรสาวของตนกำลังเร่งรีบนำอะไหล่รถเกี่ยวข้าว เดินทางไปให้สามีซ่อนรถเกี่ยวข้าวที่บ้านโนเมือง หมู่ที่ 1 ต.โนนเมืองพัฒนา อ.ด่านขุนทด แต่ไปไม่ถึงก็มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

กระบะชน จยย.จยย.ตัดหน้าสาวด่านขุนทดอ.ด่านขุนทดนครราชสีมาชนเสาไฟฟ้าหักพุ่งเข้าไร่มันข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2564 เวลา 17:31 น.