เจ๊อ๋อ 90 ล้าน รับเสียใจ ส่งพวงหรีดมางานศพ "เสี่ยเต้ย" แทนรักและเวลาดีๆ

ข่าว

  เจ๊อ๋อ 90 ล้าน รับเสียใจ ส่งพวงหรีดมางานศพ "เสี่ยเต้ย" แทนรักและเวลาดีๆ

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 พ.ย. 2563 21:14 น.

  "เจ๊อ๋อ 90 ล้าน" ส่งตัวแทนนำพวงหรีดกุหลาบแดง และนาฬิกาแขวนในงานศพ “เสี่ยเต้ย” สื่อถึงความรักที่เคยมีและเวลาดีๆ ที่อยู่ด้วยกัน เผยเสียใจมาก ขอรับเป็นเจ้าภาพงานสวดโดยทางญาติก็ยินดี 

  ผู้สื่อข่าวรายงานจาก จ.อุดรธานี มาเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 21 พ.ย.2563 ที่บ้านเลขที่ 111 ม.4 บ้านคำบอน ต.หนองแสง อ.หนองแสง จ.อุดรธานี ที่จัดงานศพวันที่สองของ นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปีหรือเสี่ยเต้ย อดีตสามี นางวรรณลี ปัญญาใส อายุ 48 ปี หรือเจ๊อ๋อ 90 ล้าน หลังติดเชื้อในกระแสเลือด จากอาการป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบ บี มานานหลายปี โดยบรรยากาศงานศพเป็นไปด้วยความเรียบง่ายตามวิถีชาวอีสาน แต่วันนี้มีพวงหรีด 2 พวง ระบุชื่อ “อาลัย..ยิ่ง จากเจ๊อ๋อ 90 ล้าน พร้อมครอบครัวและคณะ” เป็นพวงหรีดดอกกุหลาบสีแดง และพวงหรีดนาฬิกาแขวน ที่มีความหมายสื่อถึง “ความรักและวันเวลา” ที่มีให้กันมาตลอดเวลาที่เคยอยู่ด้วยกัน

  โดยเจ๊อ๋อ 90 ล้าน ได้ส่งตัวแทนมามอบ ร่วมแสดงความเสียใจกับการจากไปของอดีตสามีอย่างสุดซึ้ง นอกจากนี้ยังมีพวงหรีดของนักร้องลูกทุ่งหมอลำ “จินตหรา พูลลาภ” ที่เคยรู้จักกันกับเสี่ยเต้ย เมื่อ 10 กว่าปี ขณะเสี่ยเต้ย เดินทางไปประกวดร้องเพลงลูกทุ่งหมอลำที่ กทม. โดยวันนี้ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน ขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม แต่จะส่งตัวแทนมาร่วม

  นางวรรณลี ปัญญาใส หรือ เจ๊อ๋อ 90 ล้าน กล่าวให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า รู้สึกเสียใจมากที่อดีตสามีเสียชีวิตไปอย่างกะทันหัน เพราะตลอดระยะเวลาที่อยู่ด้วยกัน เสี่ยเต้ยเป็นคนรักครอบครัว และญาติพี่น้องของทั้งสองฝ่าย โดยเฉพาะ “น้องนิวเยียร์” อายุ 5 ขวบ บุตรบุญธรรมของอดีตสามีที่เสี่ยเต้ยรัก และมีความผูกพันกันมาก และตนเป็นคนดูแลหลังจากหย่าร้างกัน เพราะความคิดไปด้วยกันไม่ได้ วันนี้ได้ให้ตัวแทนนำพวงหรีดที่มีความหมายอยู่ในตัวของมันเอง เพื่อแสดงความเสียใจอย่างสุดซึ้ง และจะขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรม รวมทั้งค่าใช้จ่ายอื่นๆ จนถึงวันฌาปนกิจศพ และวันเก็บอัฐิของอดีตสามีบรรจุธาตุ

  "ส่วนเรื่องทรัพย์สินของอดีตสามี ตนได้แต่งตั้งทนายความเอาไว้แล้ว เนื่องจากเสี่ยเต้ย มีบุตรสาวบุญธรรมเพียงคนเดียวที่ อยู่ในการดูแลของตนเองด้วย และจะดำเนินการหลังงานศพเสร็จเรียบร้อย ส่วนเรื่องที่ทางญาติอดีตสามีไม่สามารถกดเงินในบัญชีออกมาใช้ในงานศพได้ เนื่องจากทางธนาคารได้รับข้อมูลว่า เจ้าของบัญชีเสียชีวิต จึงได้ทำการอายัดเงินในบัญชีเอาไว้ ตามกฎระเบียบของธนาคาร" เจ๊อ๋อ กล่าว

  ด้าน นายสนอง สุรัญกุล อายุ 50 ปี พี่ชายคนโตของเสี่ยเต้ย เปิดเผยว่า หลังจากน้องชายเสียชีวิต ทางธนาคารได้อายัดเงินในบัญชี และไม่สามารถกดเงินเอามาใช้จ่ายในงานศพได้ เพราะเป็นกฎระเบียบของธนาคาร ซึ่งตนและญาติก็เพิ่งรู้ จากนี้ไปทางญาติก็จะช่วยกันออกเงินจัดงานศพจนกว่าจะเสร็จ เพราะญาติพี่น้องทุกคนรักเขามาก ในเรื่องที่น้องชายมีแฟนใหม่ ขณะนี้ยังไม่มีใครมาแสดงตัวว่าเป็นแฟนของน้องชายเลย หลังจากน้องชายแยกทางกับเจ๊อ๋อ

  พี่ชายเสี่ยเต้ย กล่าวต่อว่า ในส่วนเรื่องมีคนโพสต์ลงในเฟซบุ๊ก ว่าน้องชายถูกวางยาจนเสียชีวิต ไม่เป็นความจริง เนื่องจากน้องชายป่วยเป็นโรคไวรัสตับอักเสบบี มานาน จนทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือดเสียชีวิต และวันนี้ทราบจากทางญาติว่า เจ๊อ๋อ อดีตน้องสะใภ้ ขอเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมงานศพในค่ำคืนนี้ ตนก็ยินดีแต่จะขอเป็นเจ้าภาพไปจนถึงวันเก็บอัฐิน้องชาย คงเป็นไปไม่ได้ เนื่องจากมีคนจองเป็นเจ้าภาพแล้ว เพราะน้องชายมีญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงที่รักเขามาก และอยากเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมให้กับน้องชายในครั้งสุดท้าย

  นายสนอง สุรัญกุล พี่ชายคนโตของเสี่ยเต้ย
  นายสนอง สุรัญกุล พี่ชายคนโตของเสี่ยเต้ย

  นายสนอง กล่าวด้วยว่า ส่วนทรัพย์สินของน้องชายที่เขาเคยบอกให้ตนเป็นคนจัดการ เพราะได้เขียนพินัยกรรมเก็บไว้ในตู้เซฟของธนาคาร หากเป็นอะไรไปให้ไปเปิดตู้เซฟดู เพื่อให้พี่น้องทุกคนได้อยู่สบาย ส่วนอดีตน้องสะใภ้จะตั้งทนายความเข้ามาดูแลทรัพย์สินของน้องชาย ตนและญาติยังไม่ทราบเรื่อง ขอปรึกษาคุยกับญาติพี่น้องก่อน และหลังจากน้องเสียชีวิตไป ไม่มีใครฝันเห็นน้องมาหาเลย คิดว่าน้องคงนอนหลับ หมดเวรกรรมไปแล้ว เนื่องจากตอนมีชีวิต น้องชายบ่นประจำว่านอนไม่หลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เสี่ยเต้ย เจ๊อ๋อเสี่ยเต้ยเสียชีวิตงานศพเสี่ยเต้ยสมภาร สุรัญกุลวรรณลี ปัญญาใสเจ๊อ๋อ90ล้านอุดรธานีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 10:42 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์