ไลฟ์สไตล์
100 year

ช็อก เสี่ยเต้ย อดีตสามี "เจ๊อ๋อ 90 ล้าน" เสียชีวิต ติดเชื้อกระแสเลือด

ไทยรัฐออนไลน์20 พ.ย. 2563 16:12 น.
SHARE

เพื่อนโพสต์เฟซุบ๊ก แจ้งข่าวเศร้า เสี่ยเต้ย อดีตสามี “เจ๊อ๋อ 90 ล้าน” คนดังอุดรฯ จากไปด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด เผยเพิ่งเป็นข่าวออกมาปฏิเสธเรื่องภรรยาจ้างหย่า 50 ล้าน ก่อนจะเสียชีวิตไม่นาน

วันที่ 20 พ.ย. มีรายงานว่า นายสมภาร สุรัญกุล อายุ 40 ปี หรือ เสี่ยเต้ย อดีตสามีของ นางวรรณลี ปัญญาใส หรือ “เจ๊อ๋อ” อายุ 48 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี สาวผู้โชคดีเคยถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 พ.ย. 2561 หมายเลข 149840 จำนวน 15 ใบ 90 ล้านบาท ได้เสียชีวิตลงแล้วอย่างกะทันหัน ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือด ⁣

โดยเฟซบุ๊ก “Smile GA” โดยได้โพสต์ภาพเสี่ยเต้ย พร้อมข้อความว่า “เราเป็นมากกว่าคนรู้จัก เป็นมากกว่าคำว่าพี่ชาย..พี่คอยช่วยเหลือน้องตลอด ทำไมคนดีๆต้องจากกันไปเร็วขนาดนี้” หลังจากนั้นจึงมีเพื่อนๆ เข้าไปโพสต์แสดงความเสียใจในเฟซบุ๊กส่วนตัวของเสี่ยเต้ยเป็นจำนวนมาก⁣

ข่าวแนะนำ

สำหรับเสี่ยเต้ย นายสมภาร สุรัญกุล เคยแต่งงานอยู่กินกับกับเจ๊อ๋อ หรือนางวรรณลี ปัญญาใส แต่ภายหลังฝ่ายหญิงถูรางวัลที่ 1 ได้เงินรางวับจำนวนมาก ทั้งคู่ได้เลิกรากัน ก่อนมีข่าวออกมาว่า เสี่ยเต้ยถูกจ้างหย่าเป็นเงินจำนวน 50 ล้านบาท แต่เสี่ยเต้ยได้ออกมาโต้ว่า ส่วนหนึ่งเป็นทรัพย์สินส่วนตัวของตนที่สะสมมา และเป็นการถูกรางวัลร่วมกัน ขณะที่ทั้งสองมีสถานะเป็นสามี ภรรยา ไม่ใช่การจ้างหย่า.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เสี่ยเต้ย เจ๊อ๋ออดีตสามีเจ๊อ๋อเจ๊อ๋อ90ล้านติดเชื้อในกระแสเลือดข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 26 มกราคม 2564 เวลา 10:25 น.