ไลฟ์สไตล์
100 year

ครูเต้ย อภิวัฒน์ เผยรถตู้ทีมงานคว่ำเจ็บ 3 เหตุคนขับวูบ ยันดูแลเต็มที่

ไทยรัฐออนไลน์
19 พ.ย. 2563 17:51 น.
SHARE

รถตู้ของทีมงานคืนถิ่น สตูดิโอ ของครูเต้ย อภิวัฒน์ พลิกคว่ำลงข้างทางที่ชัยภูมิ บาดเจ็บ 3 ราย ด้านครูเต้ย เผย สาเหตุจากคนขับวูบหลับใน เพราะขับจากนครปฐมไปงานต่อที่ขอนแก่น ยันดูแลเต็มที่


เมื่อวันที่ 19 พ.ย.2563 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีรถตู้ของทีมงานคืนถิ่น สตูดิโอ หรือรถตู้ทีมงานครูเต้ย อภิวัฒน์ นักร้องชื่อดัง ได้เกิดอุบัติเหตุเสียหลักลงข้างทาง บริเวณปั๊ม PT บ้านโคกสำโรง ตำบลหนองโดน อำเภอจัตุรัส จังหวัดชัยภูมิ ถนนหมายเลข 201 สายชัยภูมิ-สีคิ้ว มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3 ราย
เจ้าหน้าที่จึงเร่งปฐมพยาบาลก่อนให้การช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส ทราบต่อมาชื่อ 1.)นายอภิสิทธิ์ บุญเอนก อายุ 18 ปี (คนขับรถ) 2.)นายธีระศักดิ์ สุทธิกร อายุ 23 ปี และ 3.)ส.ท.ธัยทนา บุญศรี อายุ 32 ปี เจ้าหน้าที่ทำการรักษาพยาบาล

ข่าวแนะนำ

ต่อมาทางครูเต้ย หรือ นายอภิวัฒน์ บุญเอนก ได้เดินทางมาดูอาการผู้ได้รับบาดเจ็บทั้ง 3 รายที่โรงพยาบาลอำเภอจัตุรัส พร้อมทั้งขอรถพยาบาลเพื่อนำตัวทั้ง 3 รายกลับไปรักษาอาการต่อที่โรงพยาบาลศรีนครินทร์ จังหวัดขอนแก่น

ด้าน ครูเต้ย กล่าวถึงเหตุที่เกิดขึ้นว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา (18 พ.ย.63) ตนและทีมงานได้เล่นคอนเสิร์ตที่จังหวัดนครปฐม ก่อนที่จะมีคิวงานในวันนี้ต่อที่จังหวัดขอนแก่น แต่ตนได้นั่งเครื่องมาลงที่จังหวัดขอนแก่นก่อนหน้าแล้ว แต่ทีมงานได้ขับรถตู้ออกมาจากนครปฐม เพื่อที่จะมาต่องานที่จังหวัดขอนแก่น ก่อนเกิดเหตุตนได้ถามคนขับรถว่าเกิดวูบหลับในก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ ส่วนคนอื่นได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย มีน้องชายของตนอภิสิทธิ์ที่บาดเจ็บเยอะคือขาหัก จึงฝากเตือนคนขับรถฝากทุกคนเรื่องการเดินทาง ให้ระมัดระวังเพราะไม่รู้อุบัติเหตุจะเกิดขึ้นตอนไหน โปรดระมัดระวังในการขับขี่ ส่วนแฟนคลับไม่ต้องเป็นห่วง จะส่งตัวทั้ง 3 คนไปรักษาตัวที่ขอนแก่นต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถตู้พลิกคว่ำรถตู้คว่ำวูบหลับในครูเต้ย อภิวัฒน์อ.จตุรัสชัยภูมิรถตู้คว่ำที่ชัยภูมิข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 22 มิถุนายน 2564 เวลา 06:47 น.