ไลฟ์สไตล์
100 year

2 ตายาย ขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกกระบะพุ่งข้ามเลน ชนดับคู่สลด

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2563 21:53 น.
SHARE

2 ตายาย ออกขุดจิโกร่ง ขี่ จยย.กลับบ้าน ถูกกระบะข้ามเลนพุ่งชนอย่างจัง ยายดับคาที่ใต้ท้องกระบะ ส่วนตาไปตายที่ รพ. คนขับกระบะอ้างแซงสิบล้อไม่พ้น แต่ชาวบ้านเห็นเหตุการณ์ค้านไม่ได้แซง คาดหลับใน-เล่นมือถือ

เมื่อวันที่ 4 พ.ย.63 พ.ต.ท.ไพฑูรย์ อุ้ยปะโค สว.สอบสวน สภ.ไชยวาน รับแจ้งอุบัตเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ ที่ถนนเข้าหมู่บ้านหนองแดงชัยมงคล หมู่ 10 ต.หนองหลัก อ.ไชยวาน จ.อุดรธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมหน่วยกู้ภัยประชาพัฒนาธรรม

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อมิตซูบิชิ ไซโคลนแอล 200 สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บย 2135 อุดรธานี ใต้ท้องรถพบศพ นางสมศรี บัวละคุณ อายุ 75 ปี เสียชีวิตคาที่ เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องใช้เครื่องตัดถ่างงัดร่างออกมา นอกจากนี้ยังมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 คน ทราบชื่อคือ นายแดง บัวละคุณ อายุ 74 ซึ่งเป็นสามีผู้ตาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบนำตัวส่ง รพ.ไชยวาน และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ห่างไปประมาณ 10 เมตรพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง หมายเลขทะเบียน คธฉ 211 อุดรธานี ถูกชนสภาพพังยับเยิน

สองตายายที่ขับรถจยย.จะกลับบ้านหลังจากไปขุดจี่โป่มที่ทุ่งนามาส่วนคนขับรถปิคอัพทราบชื่อคือ

จากการสอบสวน นายฉลาด ศรีผุย อายุ 43 ปี คนขับรถกระบะ ให้การกับว่า ตนกำลังเดินทางไปขายของที่ตลาดนัดบ้านหนองหลัก พอขับมาถึงที่เกิดเหตุได้เร่งแซงรถสิบล้อแต่ไม่พ้น จึงเสียหลักชนรถจักรยานยนต์สองตายาย ที่วิ่งสวนทางมาอีกเลน จนเป็นเหตุเสียชีวิต

ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า คนขับรกระบะไม่ได้แซงรถสิบล้อ คาดจะหลับในหรือเล่นโทรศัพท์ ทำให้เสียหลักข้ามเลนไปชนจักรยานยนต์สองตายาย ที่กลับจากขุดจิโกร่งมุ่งหน้ากลับบ้านอีกไม่ถึง 1 กิโลเมตร 

เบื้องต้นตำรวจจะเร่งสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถชนกระบะชน จยย.กระบะชน จยย.2ตายายกระบะข้ามเลนอุบัติเหตุอุดรธานีข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2563 เวลา 03:52 น.