ศพโผล่แล้ว หนุ่มโดดลงลำน้ำปาวเก็บเงินในกระทง จมหายนานข้ามวัน

ข่าว

  ศพโผล่แล้ว หนุ่มโดดลงลำน้ำปาวเก็บเงินในกระทง จมหายนานข้ามวัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2563 17:04 น.

  ศพโผล่แล้วหนุ่มอุดรฯ จมน้ำลำน้ำปาวขณะลอยคอเก็บเงินในกระทง เมื่อคืน 31 ต.ค. แม่ร่ำไห้รับศพ สันนิษฐานว่า ดื่มสุรา ขณะที่ตัวเองมีโรคประจำตัว และน่าจะเป็นตะคริว  

  วันที่ 2 พฤศจิกายน จากกรณี นายอตินันท์ ปัญญาทอง หรือ เก่ง อายุ 45 ปี อยู่บ้านเลขที่ 135 หมู่ 1 ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ถอดเสื้อผ้ากระโดดลงลำน้ำปาว เพื่อไปเก็บเงินในกระทงในงานวันลอยกระทงของเทศบาลตำบลกุมภวาปี ที่จัดขึ้นบริเวณลำน้ำปาว ด้านหลังที่ว่าการอำเภอกุมภวาปี เมื่อกลางดึกวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา

  ต่อมา นายอตินันท์ ร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนค่อยๆ จมลำน้ำปาวหายไป ท่ามกลางความตกใจของคนที่มาร่วมงานลอยกระทงจำนวนมาก และไม่มีใครโดดลงไปช่วยได้ทัน หน่วยกู้ภัยประชาธรรมพัฒนาธรรม อ.กุมภวาปี ส่งชุดนักประดาน้ำลงงมหาศพตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน แต่เจออุปสรรคเพราะน้ำลึกถึง 3 เมตร และไหลเชี่ยว พื้นน้ำมีจอกแหน จึงรอให้ศพลอยโผล่ขึ้นมา

  ล่าสุด เวลา 08.00 น. วันที่ 2 พ.ย. หน่วยกู้ภัยประชาพัฒนาธรรม อ.กุมภวาปี แจ้งว่าร่างของนายอตินันท์ได้ลอยโผล่ขึ้นเหนือน้ำแล้ว ห่างจากฝั่งประมาณ 30 เมตร เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยประชาพัฒนาธรรม จึงนำร่างขึ้นมา พบสวมกางเกงขาสั้นสีขาวสลับน้ำตาล กางเกงในสีดำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 23 ชั่วโมง สาเหตุการเสียชีวิต เกิดจากผู้ตายดื่มเหล้าแล้วลงน้ำ มีโรคประจำตัว และคาดว่าเป็นตะคริว

  ขณะที่ นางสายทอง แม่ของผู้ตายเห็นศพลูกชาย ร้องไห้แทบใจจะขาด หลังชันสูตรศพญาติไม่ติดใจ เจ้าหน้าที่มูลนิธิประชาพัฒนาธรรมกุมภวาปีจึงมอบศพให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   เก็บเงินในกระทงจมน้ำวันลอยกระทงจมลำน้ำปาวเก็บกระทงจมน่ำตายจมน้ำตาย อุดรธานีข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 8 ธันวาคม 2564 เวลา 04:02 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์