ไลฟ์สไตล์
100 year

กำนัน ผญบ. ย้ำจุดยืน ปกป้องสถาบัน ประณามใช้เด็กเป็นเครื่องมือ

ไทยรัฐออนไลน์21 ต.ค. 2563 20:20 น.
SHARE

ชมรมกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน จ.นครพนม แสดงพลัง ประกาศจุดยืนปกป้องสถาบัน ประณามฝ่ายที่จาบจ้วง ฝากตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด พร้อมย้ำ สนับสนุนประชาธิปไตย


วันที่ 21 ตุลาคม ที่บริเวณหน้าศาลากลางจังหวัดนครพนม(หลังใหม่) นายเสกสรรค์ วิเศษสุนทร ประธานชมกำนันผู้ใหญ่บ้านจังหวัดนครพนม พร้อมด้วย กลุ่มชมรมกำนันผู้ใหญ่จังหวัดนครพนม จาก 97 ตำบล 1,131 หมู่บ้าน จำนวนกว่า 4,000 คน เดินทางมารวมตัวแสดงพลัง ประกาศจุดยืนในการปกป้องสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ พร้อมยื่นหนังสือประกาศจุดยืนต่อกระทรวงมหาดไทย ผ่าน นายสุวิทย์ จันทร์หวร รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม และ นายพรต ภูภักดิ์ ปลัดจังหวัดนครพนม ตลอดจนนายอำเภอจาก 12 อำเภอของจังหวัดนครพนม เพื่อเสนอไปยังกระทรวงมหาดไทย ให้รับรู้ถึงจุดยืนของฝ่ายปกครอง จ.นครพนม และประชาชน ที่ต้องการสนับสนุนทุกฝ่าย ในการปกป้อง สถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์

ข่าวแนะนำ

พร้อมกันนี้ ขอประณามกลุ่มคนที่จาบจ้วง ทำร้าย สถาบันเบื้องสูง โดยยืนยันว่าประเทศไทย มาถึงทุกวันนี้ได้เนื่องจาก มีสถาบัน ชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ เป็นที่ยึดเหนี่ยวจิตใจ เป็นศูนย์รวมจิตใจของประชาชน และพร้อมที่จะสนับสนุนประชาธิปไตย

นอกจากนี้ยังเรียกร้องให้คนบางกลุ่มใช้เยาวชนเป็นเครื่องมือในการหาทางจาบจ้วงล้มล้างสถาบัน และขอให้มีการดำเนินคดีให้ถึงที่สุดสำหรับกลุ่มคนที่คิดทำลายสถาบันฯ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมชุมนุม21ตุลาชุมนุม 21 ตุลาคมชุมนุม นครพนมม็อบ 21 ตุลาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 1 ธันวาคม 2563 เวลา 12:45 น.