"เนวิน" เปิดสนามบอล ฉลองวันเกิด 62 ปี ชวนบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์

ข่าว

  "เนวิน" เปิดสนามบอล ฉลองวันเกิด 62 ปี ชวนบริจาคซื้อเครื่องมือแพทย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ต.ค. 2563 14:11 น.

  "เนวิน" เปิดสนามฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จัดงานฉลองครบรอบวันเกิด 62 ปี "อนุทิน" นำ รมต. ส.ส.ภูมิใจไทย เข้าอวยพร โดยเจ้าภาพของดรับกระเช้า แต่เชิญชวนบริจาคจัดซื้อเครื่องมือแพทย์ พร้อมแจกน้ำมันกัญชาเป็นที่ระลึก

  เมื่อวันที่ 4 ต.ค.63 ที่ จ.บุรีรัมย์ นายเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสรฟุตบอลบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดสนามฟุตบอลจัดงานวันเกิดครอบรอบ 62 ปี โดยตั้งแต่เช้ามีพิธีไหว้ปะกำช้าง บริเวณสวนศิวะ โซนบุรีรัมย์คาสเซิล ทั้งนี้ได้นิมนต์พระจำนวน 10 รูป ประกอบพิธีสงฆ์ที่บริเวณปราสาทพนมรุ้งจำลอง โดยอนุญาตให้เฉพาะบุคคลใกล้ชิดเข้าไปในบริเวณพิธี หลังเสร็จพิธีสงฆ์ นายเนวิน ได้เปิดพื้นที่บริเวณบุรีรัมย์คาสเซิลให้นักการเมือง ข้าราชการ พ่อค้า นักธุรกิจ และประชาชนทั่วไป เข้าอวยพรเนื่องในวันคล้ายวันเกิด 

  โดยมีบุคคลสำคัญร่วมอวยพรวันเกิดครบรอบ 62 ปี ของนายเนวิน ประกอบด้วย นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข นายทรงศักดิ์ ทองศรี รมช.มหาดไทย รวมทั้ง ส.ส.ในจังหวัดบุรีรัมย์ และต่างจังหวัด ข้าราชการชั้นผู้ใหญ่ระดับชาติ ระดับจังหวัด และนักธุรกิจ ได้เดินทางมาร่วมอวยพรอย่างเนืองแน่น ซึ่งวันนี้นายเนวินมีสีหน้ายิ้มแย้ม ท่ามกลางบุคคลที่มาร่วมงานในธีมเสื้อสีน้ำเงินลุคใหม่

  สำหรับปีนี้นายเนวินได้ประกาศงดรับช่อดอกไม้ หรือกระเช้าของขวัญ แต่ได้เชิญชวนให้ผู้มาร่วมงานวันเกิด ร่วมทำบุญโดยการบริจาคเงินให้แก่โรงพยาบาลบุรีรัมย์ เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์สำหรับใช้ในการรักษาผู้ป่วย โดยผู้ที่มาร่วมบริจาคเงินจัดซื้อเครื่องมือแพทย์จะได้รับน้ำมันกัญชาที่ผ่านการสกัดและได้รับอนุญาตอย่างถูกต้องคนละ 1 ขวดเป็นของที่ระลึก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เนวินเนวิน ชิดชอบวันเกิดเนวินเนวิน 62 ปีสนามบอลบุรีรัมย์ซื้อเครื่องมือแพทย์บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 23:39 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์