ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนุ่มชอบเบียร์ ขโมยในเซเว่น ตั้งกฎ "วันละ 2 กระป๋อง" จนมุมเพราะรอยสัก

  ไทยรัฐออนไลน์2 ต.ค. 2563 21:18 น.
  SHARE

  หนุ่มช่างไฟฟ้าที่จ.เลย กลางวันทำงาน เลิกงานคอแห้ง ตระเวนขโมยเบียร์ในเซเว่นทั่วเมือง โดยมีกฎประจำตัวว่า ขโมยวันละ 2 กระป๋องเท่านั้น ไม่มากไปกว่านี้ ทำมาหลายเดือน ก่อนจนมุมเพราะรอยสักที่ลำคอ

  เวลา 16.00 น. วันที่ 2 ต.ค.63 กลุ่มไลน์ในจังหวัดเลย ได้มีการแชร์คลิปจากกล้องวงจรปิด ที่ชายหนุ่ม อายุประมาณ 30 ปี มีรอยสักที่คอด้านขวา เข้ามาขโมยเบียร์กระป๋องในร้าน 7-11 สาขาตลาดเย็น บ้านติ้ว ต.กุดป่อง อ.เมืองเลย ให้ระวังบุคคลอันตราย 

  ต่อมา ร.ต.อ.ภูมินันท์ สีหากุล รอง สว.สส.ภ.จว.เลย ร.ต.ต.คธชาติ จันทะวัน และด.ต.ยอดชาย กัตติยะ พบเห็นชายดังกล่าวลักษณะที่คอมีรอยสัก เป็นบุคคลที่เข้าไปขโมยเบียร์กระป๋องในเซเว่นฯ กำลังเดินอยู่หน้าโรงแรมภูตะวัน จึงขอตรวจค้น ทราบชื่อนายกิตติ สุวรรณสิงห์ อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 21 ซอย 1 ถนนสถลเชียงคาน ต.กุดป่อง อ.เมือง จ.เลย นำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองเลย

  นายกิตติ สุวรรณสิงห์ ผู้ให้การรับสารภาพว่า ตนเองทำงานช่างไฟฟ้า กลางคืนจะออกตระเวนไปขโมยเบียร์กระป๋องเกือบทุกสาขา ในอำเภอเมืองเลย จะเอาแต่เบียร์ช้าง ขโมยครั้งละ 2 กระป๋องเท่านั้น ทำมาหลายเดือนแล้ว ซึ่งก็รู้ว่าในเซเว่นฯ มีกล้องวงจรปิด แต่อาศัยตอนขโมยแกล้งทำเป็นโทรศัพท์ เมื่อขโมยได้แล้วจะเดินออกไปโดยไม่จ่ายเงิน แต่ไม่คิดว่าจะโดนจับเพราะรอยสักที่คอ

  ทาง พงส.ได้แจ้งข้อกล่าวหาลักทรัพย์ นำตัวส่งดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  โจรลักเบียร์ลักเบียร์เซเว่นขโมยเบียร์ในเซเว่นลักเบียร์ เลยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 14:13 น.