เด็กชาย 12 ปีเล่นประทัด พลาดระเบิดคามือจนแหลกเละ นิ้วขาดทั้ง 5 นิ้ว

ข่าว

  เด็กชาย 12 ปีเล่นประทัด พลาดระเบิดคามือจนแหลกเละ นิ้วขาดทั้ง 5 นิ้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ต.ค. 2563 21:01 น.

  เด็กชายวัย 12 ปีที่ จ.ชัยภูมิ เล่นประทัดแล้วพลาดโดนระเบิดใส่มือซ้ายจนแหลกเละ เนื้อรุ่งริ่งนิ้วที่จับประทัดทั้ง 5 ขาด เลือดไหลนอง ต้องเร่งนำส่งโรงพยาบาล

  เมื่อ 1 ตุลาคม 2563 ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานว่า มีเด็กชาย อายุ 12 ปี ถูกประทัดระเบิดใส่มือซ้ายเป็นแผลเหวอะ นิ้วขาดเกือบหมดทั้ง 5 นิ้ว เหตุเกิดที่บ้านห้วยต้อน หน้าบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบ แต่ไม่พบตัวเด็กชายรายดังกล่าว ได้ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิไปแล้วก่อนหน้านี้ ทราบต่อว่า เด็กชายอายุ 12 ปี อาศัยอยู่ที่ ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นนักเรียนของโรงเรียนห้วยต้อนวิทยา

  สอบถามไปยังนางมูญ (สงวนนามสกุล) อายุ 67 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นยายของผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า หลานของตนได้เกิดเหตุตั้งแต่เช้าแล้ว ก่อนเกิดเหตุตนก็เห็นหลานชายแต่งตัวออกไปโรงเรียนกับเพื่อน กระทั่งไม่นานมีเพื่อนขับรถจักรยานยนต์กลับมาบอกว่า หลานของตนถูกประทัดระเบิดใส่มือซ้ายที่จับนิ้วทั้ง 5 ขาด ตนจึงให้แม่ของเด็กวิ่งไปดูพร้อมเรียกให้เจ้าหน้าที่เข้ามาช่วยเหลือ

  ด้าน นายบุญจันทร์ บุตรโชต อายุ 59 ปี ชาวบ้าน หมู่ที่ 1 ตำบลห้วยต้อน อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุตนเห็นเด็กกลุ่มนี้ขับรถจักรยานยนต์ผ่านมา ก่อนได้ยินเสียงประทัดดังขึ้นอย่างดัง 1 นัด ก่อนที่ตนจะวิ่งออกมาดูพบว่ามีเด็กชายถูกประทัดแตกใส่มือซ้ายเลือดไหลนอง นิ้วมือห้อยโตงเตง สภาพแหลกเกือบทั้งหมด 5 นิ้ว ชิ้นส่วนของนิ้วกระเด็นอยู่กับพื้นพร้อมเลือดนองพื้นถนนด้วย ก่อนที่ตนจะแจ้งรถองค์การบริหารส่วนตำบลเข้ามาช่วยเหลือ และนำตัวส่งโรงพยาบาลชัยภูมิต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประทัดระเบิดใส่มือประทัดระเบิดนิ้วขาดเด็กชาย 12 ปีชัยภูมินิ้วขาดต.ห้วยต้อนเลือดนองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันศุกร์ที่ 15 ตุลาคม 2564 เวลา 18:01 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์