ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ยิงทะลุบ้าน ผู้รับเหมาที่บุรีรัมย์ งงไม่มีศัตรู โร่แจ้งตำรวจ

  ไทยรัฐออนไลน์21 ก.ย. 2563 19:07 น.
  SHARE

  ผู้รับเหมาวัย 57 ปีที่นางรอง บุรีรัมย์ แจ้งตำรวจติดตามหามือปืนที่ยิงใส่บ้าน 2 นัด เจ้าตัวงง เพราะไม่เคยมีศัตรูมาก่อน พร้อมเล่านาทีได้ยินเสียงปืนตอนกลางคืน มาดูร่องรอยตอนเช้าถึงกับผวา เพราะใกล้กับจุดที่ยืนเพียง 3 เมตร

  วันที่ 21 กันยายน นายประสิทธิ์ หมั่นกลาง อายุ 57 ปี อยู่เลขที่ 97 ถ.สันติสุข ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ต่อ ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เพื่อให้ช่วยตรวจสอบและติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี หลังจากมีคนยิงใส่บ้านตน 2 นัด แต่โชคคีรอดมาอย่างหวุดหวิด เมื่อเห็นร่องรอยกระสุนในตอนเช้า

  นายประสิทธิ์ กล่าวว่า ตนเองมีอาชีพรับเหมาสร้างบ้าน เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลาประมาณ 22.30 น. หลังละครจบ ได้เดินลงมาจากบ้านเพื่อมาล้างจานข้างบ้านซึ่งเป็นที่โล่ง ได้ยินเสียงปืนดังขึ้น 1 นัด และได้ยินเสียงสังกะสีโกดังเก็บนั่งร้านดังตามมา คล้ายเหมือนโดนลูกกระสุน แต่ก็ไม่สนใจ จากนั้นได้เดินขึ้นบ้านตามปกติ เพียงไม่กี่นาที เสียงปืนก็ดังขึ้นอีก 1 นัด

  พอรุ่งเช้าจึงเดินมาตรวจสอบดู พบว่า ฝาผนังสังกะสีของโกดังเก็บนั่งร้าน มีรอยกระสุนปืน 1 รู เมื่อมาตรวจสอบระยะห่างในช่วงเกิดเหตุ ตนเองยืนอยู่ใกล้วิถีกระสุนเพียง 3 เมตรเท่านั้น

  อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ครั้งนี้ตนยอมรับว่าไม่ทราบสาเหตุ คนร้ายยิงปืนมาเพื่อหวังอะไร ที่ผ่านมาตนไม่เคยมีศัตรู ไม่เคยมีแม้โต้เถียงกับใครมาก่อน และอยากฝากถามคนที่ยิงปืนเข้ามาว่า มีวัตถุประสงค์อะไร หากไม่พุ่งเป้าเอาชีวิตใคร ทำไมมายิงปืนในที่สาธารณะแบบนี้ เพราะมันอันตราย จึงอยากจะให้ตำรวจเร่งสืบสวนหามือปืนมาดำเนินคดีโดยเร็ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ยิงบ้านยิงใส่บ้านยิงบ้านผู้รับเหมายิงบ้าน บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 27 ตุลาคม 2563 เวลา 19:29 น.