ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  อุกอาจ ฆ่าคนบนถนน ไล่แทงคอพ่อค้าข้าวสาร ดับกลางตลาดที่ร้อยเอ็ด

  ไทยรัฐออนไลน์20 ก.ย. 2563 15:25 น.
  SHARE

  พ่อค้าข้าวสาร วัย 50 ปี ถูกคนร้ายฆ่าตายอุกอาจ ไล่แทงคอกลางถนนในเขตเทศบาลเกษตรวิสัย จ.ร้อยเอ็ด ตำรวจตั้งปมชู้สาว พบมีเรื่องกับสามีเก่าของภรรยามาตลอด

  วันที่ 20 กันยายน พ.ต.ท.อดิศร อินธิจักร สารวัตร (สอบสวน) สภ.เกษตรวิสัย ได้รับแจ้งเหตุทำร้ายร่างกาย มีผู้เสียชีวิตในตรอกถนนเทพลีลา ตลาดสดเทศบาลเกษตรวิสัย อำเภอเกษตรวิสัย จังหวัดร้อยเอ็ด จึงรุดไปตรวจสอบ อาสาสมัครกู้ภัยตำรวจทางหลวงเกษตรวิสัย แพทย์เวร รพ.เกษตรวิสัย

  ที่เกิดเหตุเป็นนถนนในตลาดเทศบาลเกษตรวิสัย พบศพชายนอนจมกองเลือด ตรวจสอบเบื้องต้นมีรอยบาดแผลคล้ายถูกของมีคมแทงที่หน้าท้องและลำคอฝั่งขวา 

  จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้ยินเสียงคนทะเลาะ และไล่ทำร้ายกัน แต่ไม่มีใครกล้าออกไปดูเพราะยังมืดอยู่ หลังจากเหตุการณ์สงบลง จึงได้ออกมาดูก็พบร่างของผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือด ทราบชื่อ นายพงษ์สิทธิ์ วิชัย อายุ 50 ปี ภูมิลำเนา บ้านเลขที่ 585 ต.เกษตร อ.เกษตรวิสัย เป็นพ่อค้าร้านขายข้าวสาร ซึ่งมีร้านอยู่หัวมุมถนน

  เบื้องต้นพนักงานสอบสวนพร้อมชุดสืบสวนได้ตรวจสอบจุดเกิดเหตุเพื่อเก็บหลักฐาน สอบสวนพยานผู้เห็นเหตุการณ์ ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ หลังจากนี้จะประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ร้อยเอ็ด ลงพื้นที่ตรวจสอบรวบรวมพยานหลักฐาน และเร่งติดตามต่อผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี  โดยตั้งปมการลงมือก่อเหตุครั้งนี้คือ ความขัดแย้งส่วนตัว และชู้สาว เนื่องจากผู้ตายเคยมีปัญหากับสามีเก่าของภรรยาอยู่บ่อยครั้ง. 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่ากลางถนนฆ่าพ่อค้าข้าวสารแทงคอฆ่าอุกอาจกลางถนนฆ่ากันตาย ร้อยเอ็ดข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 18:45 น.