ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  เศร้า สาวบอกเลิก หนุ่มซิ่งจยย.ฝ่าพายุไปหา ลื่นล้มมุดใต้ท้อง 18 ล้อ

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 23:37 น.
  SHARE

  เรื่องเศร้ากลางสายฝนที่ชัยภูมิ สาวบอกเลิกแฟนหนุ่ม แต่ไปกล้าบอกกับเจ้าตัว บอกฝากไว้กับแม่ พอผู้ชายรู้รีบขี่จยย.จะไปหาที่บ้าน เจอรถพ่วงกำลังเลี้ยวขวางลำท่ามกลางพายุฝน เบรกรถลื่นไถลเข้าใต้ท้องทับดับ  

  เวลา 17.30 น. วันที่ 18 กันยายน  พ.ต.ท.ฐิติพัฒน์ คำรังสี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งจาก 191 ว่ามีอุบัติเหตุ รถจยย.ชนกับรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ บริเวณหน้าโรงงานปูนชัยภูมิคอนกรีต ถนนหมายเลข201สายชัยภูมิ-สีคิ้ว ช่วงบ้านกุดละลม ตำบลหนองนาแซง อำเภอเมืองชัยภูมิ

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพแขนขาหัก คอหัก สวมเสื้อสีดำ กางเกงวอมขายาวสีดำ ทราบต่อมาชื่อนายสนธยา ดาสุขัง อายุ 23 ปี บ้านเลขที่1/1 หมู่ 20 ตำบลนางแดด อำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ เสียชีวิตอยู่ใกล้รถจักรยานยนต์ ยามาฮ่า R 15 สีเหลือง ป้ายทะเบียน 1 กพ 3538 หมวดจังหวัดมหาสารคาม

  ใกล้กันยังพบรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่สีขาว ป้ายทะเบียนตัวแม่ 70-2552 ทะเบียนตัวลูก 70-2553 ชัยภูมิ มีนายเชาวลิต กุศลคุ้ม อายุ 35 ปี เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับทางเจ้าหน้าที่

  สอบสวน ให้การว่าขับรถบรรทุกพ่วงเข้าบริษัท ระหว่างที่หัวของตัวรถกำลังเลี้ยว ได้มีรถกระบะและรถเก๋งจอดรอ เพื่อให้รถของตนเข้าก่อน แต่รถจักรยานยนต์ขับขี่มาด้วยความเร็วแล้วเบรกกระทันหัน แต่ถนนลื่น จากฝนตกหนัก ทำให้รถเสียหลักล้มสไลด์ไปตามถนนทั้งรถและคนมุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถตน เป็นเหตุให้เสียชีวิตดังกล่าว

  ต่อมาได้มี น.ส.มุขมณี ขวัญงอล อายุ 20 ปี ชาวอำเภอหนองบัวแดง จังหวัดชัยภูมิ แฟนสาว หลังทราบข่าวได้เดินทางมาดูศพที่โรงพยาบาล ชัยภูมิ พร้อมกับแม่ผู้ตาย เผยว่าตนและผู้ตายคบหาเป็นแฟนกัน แต่มีปัญหาไม่เข้าใจกัน ตนจะบอกเลิกกับเขาแต่ไม่อยากให้เขาเสียใจจ จึงไปบอกเลิกกับแม่ของผู้ตายไว้ หลังจากผู้ตายทราบ จึงขี่รถจะไปหา แต่ไม่คิดว่าจะเจออุบัติเหตุจนเสียชีวิตอย่างนี้ ไม่คิดว่าขับรถฝ่าพายุฝนมาหาที่บ้าน แต่มาเกิดอุบัติเหตุ เสียก่อน 

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  จยย.ชน18ล้อบิ๊กไบค์ชน18ล้อชนตายกลางฝนพายุพายุ ชัยภูมิพายุโนอึลข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันจันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563 เวลา 19:38 น.