ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สาวหิ้วถังน้ำปลา สาดหน้าบ้าน อ้างเสียงดัง คู่กรณีงง โต้ไม่จริง (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์18 ก.ย. 2563 20:18 น.
  SHARE

  สาวหิ้วถังน้ำปลา สาดหน้าบ้านคนอื่น คาดเป็นเพราะส่งเสียงดัง คู่กรณีงง โต้ไม่จริง บอกก่อนหน้าตำรวจมาดู แต่ไม่พบตามที่แจ้งว่าเสียงดัง จึงกลับไป บอกไม่ใช่ครั้งแรกที่ทำแบบนี้

  จากกรณีโลกโซเชียลมีการแชร์คลิปที่มีหญิงสาวรายหนึ่งเดินหิ้วถังน้ำมาสาดใส่หน้าบ้านของผู้อื่น ก่อนจะมาทราบว่า น้ำดังกล่าวคือ น้ำปลา เหตุเกิดที่หน้าบ้านหลังหนึ่ง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.หนองคาย 

  ผู้สื่อข่าวได้ไปตรวจสอบ พบนางสาวกัลยา ติยะประวัติ อายุ 41 ปี เจ้าของบ้าน เล่าว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ก.ย.63 ที่ผ่านมา ช่วงเย็น ตนกับสามีและเพื่อนได้นั่งรับประทานอาหารหน้าบ้าน ไม่ได้ส่งเสียงดังแต่อย่างใด แต่จู่ๆ ก็มีตำรวจขี่รถมาบอกว่า ได้รับแจ้งว่าบ้านของตนส่งเสียงดังจึงมาตรวจสอบ แต่พอตำรวจมาก็พบว่าบ้านของตนไม่ได้ส่งเสียงดัง ไม่มีการเปิดเพลงอึกทึก ซึ่งตนมีลูก 2 คน คนโต 7 ขวบ คนเล็กขวบเศษ เสียงดังไม่ได้อยู่แล้ว

  จากนั้นมาตอนเช้า ตนเปิดประตูบ้านออกมา ก็ได้กลิ่นเหม็นเหมือนน้ำปลาโชยบริเวณหน้าบ้าน จึงได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิด ก็พบว่าเวลาประมาณ 02.00 น. หญิงสาวคนดังกล่าวหิ้วถังน้ำปลามาเทราดใส่หน้าบ้านของตน ตนจึงได้นำน้ำมาล้างทำความสะอาด ซึ่งกลิ่นยังเหม็นไปรบกวนเพื่อนบ้านข้างเคียงได้รับความเดือดร้อนด้วย

  จากนั้นตนจึงไปพูดคุยกับพ่อแม่ของผู้ก่อเหตุ ซึ่งเขาก็บอกให้ตนไปแจ้งความเลย ตนจึงไปแจ้งความที่ สภ.เมืองหนองคาย เมื่อวันที่ 17 ก.ย.ที่ผ่านมา ก่อนที่วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกตนกับคู่กรณีไปสอบปากคำ และทำการเปรียบเทียบปรับฝ่ายตน 100 บาท ในฐานความผิดก่อให้เกิดเสียงดังโดยไม่มีเหตุอันควร ส่วนคู่กรณีมีความผิดฐานทำให้ของโสโครกเป็นที่เดือดร้อนรำคาญแก่ผู้อื่น จ่ายค่าปรับ 1,000 บาท

  น.ส.กัลยา ยังบอกอีกว่า นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น เมื่อปีที่แล้วหญิงคนดังกล่าวก็ก่อเหตุเช่นเดียวกันนี้ ซึ่งตนหวาดระแวงว่าจะไม่ยอมหยุดเพียงแค่นี้ หากครั้งหน้าไม่ใช่น้ำปลา แต่เป็นวัตถุอันตรายอย่างอื่นจะเป็นอย่างไร จึงอยากให้ครอบครัวของคู่กรณีดูแลกันให้ดีด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สาดน้ำปลาเทน้ำปลาหน้าบ้านวงจรปิดข่าวหนองคายส่งเสียงดังเพื่อนบ้านข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 17:16 น.