ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงพล ป้าแต๋น ออกอีเวนต์ที่สกลนคร แฟนคลับแน่น เผย จ่อปั๊มทายาทคนที่ 3

  ไทยรัฐออนไลน์4 ก.ย. 2563 21:54 น.
  SHARE

  ลุงพล ป้าแต๋น รับงานเปิดตัวรถยนต์ที่โชว์รูมรถดังในสกลนคร ท่ามกลางแฟนคลับที่เดินทางมาให้กำลังใจอย่างล้นหลาม พร้อมแย้มความในใจ พร้อมที่จะมีลูกคนที่ 3 ก่อนแจกลายเซ็นทักทายแบบเป็นกันเอง 

  เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 4 กันยายน 2563 ที่โชว์รูมรถยนต์แห่งหนึ่ง ในอำเภอสว่างแดนดิน จ.สกลนคร นายไชย์พล วิภา หรือลุงพล และนางสมพร หลาบโพธิ์ หรือ ป้าแต๋น ได้รับการติดต่อจาก นายเฉลิมชนม์ วุ่นบำรุง หรือเสี่ยบอย ผู้บริหารโชว์รูมรถยนต์ยี่ห้อดัง ให้มาเปิดตัวรถรุ่นใหม่ โดยงานนี้มีการเชิญแขกเหรื่อมาในงานจำนวนมาก และที่ขาดไม่ได้ก็คือ แฟนคลับของลุงพลที่เดินทางกันมาอย่างหนาตาทุกๆอำเภอ

  โดยบรรดาแฟนคลับต่างก็บอกว่า มาให้กำลังใจลุงพล พร้อมเขียนป้ายข้อความว่า ลุงพลสู้ๆ ซึ่งตอนหนึ่งพิธีกรก็ได้สอบถามลุงพล กับป้าแต๋นว่า มีแผนการที่จะมีลูกคนที่ 3 หรือไม่ ลุงพลก็หันไปมองหน้าป้าแต๋นและก็บอกว่า ตกลงกันว่าจะเอาทายาทคนที่ 3 เรียกเสียงเฮดังลั่นโชว์รูม พร้อมอ้อนแฟนคลับให้กดไลค์ แชร์ และสับสไครบ์ช่องยูทูบที่ตัวเองและป้าแต๋นทำขึ้นมาด้วย

  พิธีกรในงานถามว่า ตอนนี้ชีวิตของลุงพลและป้าแต๋นเปลี่ยนไปแล้ว ไม่เหมือนเก่า จึงขอถามว่า เมื่อก่อนที่อยู่บ้านกกกอก ลุงพลกับป้าแต๋นทำอะไร ลุงพลตอบว่า ก็รับจ้างกรีดยางตั้งแต่ 6 ทุ่ม จะเสร็จก็เที่ยงอีกวันถึงจะได้พักผ่อน พิธีกรถามว่า อยากฝากอะไรถึงแฟนคลับ ลุงพลตอบว่า ก็ต้องขอขอบคุณทุกกำลังใจ ทุกคนที่คอยติดตามและเป็นกำลังใจให้ หากมีอะไรสงสัยหรือต้องการสอบถามเรื่องใด ตนก็พร้อมตอบให้หายสงสัย จากนั้นลุงพลก็ได้เล่นเกมกับแฟนคลับ แจกรางวัล และผู้โชคดี 50 คนได้ถ่ายภาพกับลุงพลป้าแต๋น ก่อนที่จะเดินทางกลับ.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลุงพลลุงพลออกอีเวนต์ป้าแต๋นไชย์พล วิภาเปิดตัวรถสกลนครปั๊มทายาทข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันเสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 22:37 น.