หนุ่มสวนยางที่เลยถูกตีหัวยัดบ่อส้วมชิงจยย. หวังฆ่าอำพราง โชคดียังไม่ตาย

ข่าว

หนุ่มสวนยางที่เลยถูกตีหัวยัดบ่อส้วมชิงจยย. หวังฆ่าอำพราง โชคดียังไม่ตาย

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2563 16:51 น.

บันทึก

หนุ่มสวนยางที่เลยโดนคนร้ายดักตีท้ายทอย แล้วลากร่างไปยัดบ่อส้วม คาดหวังฆ่าอำพรางก่อนเชิด จยย.หนี แต่โชคดีเหยื่อยังไม่ตาย ตร.เร่งหาตัวคนร้าย ล่าสุดพบ จยย.ที่ถูกลักไปแล้ว คาดยังหนีไปไม่ไกล

เมื่อเวลา 10.30 น.วันที่ 2 ก.ย.63 พ.ต.ท.สามารถ ตองหว่าน สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุชิงทรัพย์รถ จยย.ทำร้ายคนสวนหมกท่อส้วมได้รับบาดเจ็บสาหัส ภายในหลังบ้านกลางสวนยาง ห่างจากหมู่บ้านติ้วน้อย ต.นาโป่ง อ.เมืองเลย ประมาณ 2 กม. เมื่อรับแจ้งประสานไปยังชุดสืบสวน ลงพื้นที่ตรวจสอบ ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนมุงหลังคาสังกะสีชั้นเดียวกลางสวนยางพารา พบญาติพี่น้องได้นำคนบาดเจ็บสาหัส ถูกตีเข้าที่บริเวณท้ายทอยจนคอบวม และปากมีเลือด ชื่อนายอานนท์ นามาใหม่ อายุ 32 ปี ชาวบ้านหมู่ 9 บ้านน้ำฮวย ต.นาโป่ง อ.เมืองเลย รีบนำส่งโรงพยาบาลเลย

ส่วนบริเวณที่หลังบ้าน จากการตรวจสอบพบบ่อส้วมทำด้วยปูนซีเมนต์ลึก 1 เมตร มีฝาท่อเปิดอยู่ ไม่มีร่องรอยการต่อสู้หรืออาวุธตกอยู่ในที่เกิดเหตุ ส่วนรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ 110 สีแดง ทะเบียน 1 กง 4549 เลย ของผู้บาดเจ็บที่จอดอยู่ชายคาบ้านหายไป

นายภูวรินทร์ ภักมี เพื่อนผู้บาดเจ็บชี้จุดที่เจอร่างเหยื่อคนร้าย
นายภูวรินทร์ ภักมี เพื่อนผู้บาดเจ็บชี้จุดที่เจอร่างเหยื่อคนร้าย

จากการสอบถามนายภูวรินทร์ ภักมี อายุ 22 ปี (เสื้อสีชมพู) เพื่อนผู้บาดเจ็บ กล่าวว่า เมื่อตอนตี 1 ตนเองพร้อมด้วยนายวิรัตน์ น้อยภา อายุ 35 ปี และผู้บาดเจ็บไปกรีดยางในสวนยางพาราบริเวณที่เกิดเหตุ จนถึงหกโมงเช้า พากันกลับ มานั่งพูดคุยและกินเหล้าที่โต๊ะหินอ่อนภายในชายคาหลังบ้าน และมีรถ จยย.ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ จากนั้นตนเองได้ขอตัวไปทาหน้ายาง ส่วนนายวิรัตน์ขอตัวกลับบ้าน จนผ่านไปร่วม 2 ชม. นายวิรัตน์มาหาผู้บาดเจ็บที่บ้านสวนยางพาราแต่ไม่เจอ จึงได้มาถามว่าตนเองทราบหรือไม่ว่าผู้บาดเจ็บไปไหน

เพื่อนผู้บาดเจ็บ กล่าวต่อว่า จนต่อมามีชาวบ้านมาบอกว่า พบผู้บาดเจ็บนอนหงาย สภาพคอพาดท่อส้วมบาดเจ็บสาหัส จึงรีบวิ่งมาดู ผู้บาดเจ็บสามารถพูดได้นิดหน่อยบอกว่าไม่ทราบใครมาตี จึงอุ้มร่างมานอนที่แคร่ไม้ไผ่ และโทรแจ้งญาติและตำรวจ รีบนำส่ง รพ.เลย ส่วนรถ จยย.ของที่จอดอยู่ได้หายไป

เจอเพื่อนมานอนเจ็บอยู่ในท่านี้
เจอเพื่อนมานอนเจ็บอยู่ในท่านี้

จากการตรวจที่เกิดเหตุของตำรวจทราบว่า คนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้บาดเจ็บ อาศัยผู้บาดเจ็บอยู่คนเดียว ใช้อาวุธแข็งตีเข้าที่ท้ายทอยหลายครั้งจนแน่นิ่ง จนคิดว่าเหยื่อตายแล้ว จากนั้นเอาเงินจำนวนหนึ่งของผู้บาดเจ็บไป แล้วเอาตัวทิ้งลงในท่อส้วมที่ลึกประมาณ 2 เมตรแล้วปิดฝา เพื่อต้องการฆ่าอำพราง แล้วขโมยรถ จยย.หนีไป ส่วนผู้บาดเจ็บได้พยายามเปิดฝาท่อซีเมนต์แล้วพยุงตัวขึ้นมา จนมานอนอยู่ปากส้วมโดยคอพาดอยู่ที่ขอบท่อส้วมปูนซีเมนต์ จนเพื่อนมาเห็นรีบนำส่งโรงพยาบาลเลย และชาวบ้านยังพบรถ จยย.ของผู้บาดเจ็บจอดอยู่ริมถนนห่างจากที่เกิดเหตุไปทางบ้านน้ำฮวยประมาณ 800 เมตร และไปดูอีกครั้งพบว่าหายไปแล้ว

ทั้งนี้ ส่วนชุดสืบสวน สภ.เมืองเลย ลงพื้นที่ติดตามหาคนร้าย คาดว่าคงเป็นคนในพื้นที่ที่อยู่ไม่ไกล ความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ
01:59

นาทีรวบ 2 พี่น้อง "คุ้มภัย" ก่อเหตุอุกฉกรรจ์ชิงทรัพย์ยิงเหยื่อดับ

ApplicationMy Thairath

วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม 2565 เวลา 12:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์